Các địa chỉ chính hãng ở tại HCM phải đến khi muốn thay màn hình iPhone 5

Các địa chỉ chính hãng ở tại HCM phải đến khi muốn thay màn hình iphone 5 

kết cấu màn hình hiển thị iPhone 5
màn hình hiển thị Retina HD trên iPhone 5 được kết cấu bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), mặt kính (Glass) và trong trong khi gia công, công ty phụ kiện iPhone sẽ ép màn hình hiển thị lại thành khối đồng bộ gọi là màn hình lcd full nguyên bộ. màn hình lcd, cảm ứng iPhone 5 có cấu tạo rối rắm với 3 lớp tách biệt
Nếu màn hình bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, người tiêu dùng cần xem màn hình cảm ứng rơi vào trường hợp nào dưới đây:
a. màn hình cảm ứng iPhone 5 vỡ, bể kính trong khi vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng thông thường –> Cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình sẽ chuyển động thông thường.
b. Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng…vv –> Cần thay cảm ứng nhưng ngày nay cảm ứng zin cho iPhone 5 rất khan hiếm linh kiện.
c. màn hình lcd không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết… –> Chỉ còn phương pháp giải quyết thay màn hình full nguyên bộ.

Các địa chỉ chính hãng ở tại HCM phải đến khi muốn thay màn hình iPhone 5
Các địa chỉ chính hãng ở tại HCM phải đến khi muốn thay màn hình iPhone 5

cẩn thận với chiêu làm giá
sau thời gian nhận máy, nơi chữa trị nào cũng sẽ báo trạng thái hư hỏng và báo giá. Nhưng có trường hợp khi người sử dụng đã về, nơi sửa smartphone thường tìm thêm lỗi so với test thời gian đầu và gọi điện báo giá không rẻ hơn gấp đôi. Nếu bạn chấp nhận sửa, sau thời gian sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải chi trả với giá cắt cổ. Còn nếu người dùng không chấp nhận sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hỏng thêm. Nguồn mời coi tại: giá thay màn hình iphone 5
chọn lựa cơ sở uy tín
Lựa chọn trung tâm lớn hay trung tâm vừa vừa: người tiêu dùng phải biết ưu khuyết điểm của từng nơi:
+ trung tâm lớn như thế này giới di động ,fptshop… họ rất tin cậy ở phần thay màn hình hiển thị chính hãng cho người dùng và nếu hên đối với rằng người nhân viên kỹ thuật có trải nghiệm và làm kỹ nữa là ok. Nhưng khuyết điểm là để lại máy chứ thường chưa được nhận liền đâu.
+ cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình lcd đáng tin cậy hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình hiển thị y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

Check Also

Thay Mới Kính Xperia Z, Z1, Z2 Zin Lấy Gấp

Bảng Giá Thành Thay Ép Kính Sony Xperia Z, Z1, Z2 quý khách hàng chú …