Cách Thay màn hình iphone 6 uy tín tại Đồng Tháp

Thay màn hình smartphone IPhone 6 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Huy Dũng mobie được chó là một trong những địa chỉ uy tín ở khu vực HCM & HN trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng smartphone cao cấp hiện nay.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đem đến cho anh, chị những linh kiện chính hãng kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.
Với smartphone hiện nay, đặc biệt là dòng IP 6 PLUS thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để mắc phải các hư hỏnǵ không may như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. Huy Dũng mobie đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể biến động theo thời điểm, vui lòng liên hệ đường dây nóng để được giải đáp thắc mắc báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay mặt kính iphone 6 tại Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Kỹ thuật viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên tiến hành thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ thực hiện test toàn bộ trước khi gửi lại cho anh, chị.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách test chức năng của màn hình, xem xét điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện cao cấp đem lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong máy vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho máy nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của quý khách đang xài thuộc model nào?Quý khách có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình trong, liệu thay được màn hình không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng máy quý khách đang xài mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay nguyên bộ màn hình. anh, chị vui lòng liên lạc số tổng đài hay đem điện thoại đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Check Also

Sửa Iphone Đáng Tin Cậy ở Tphcm

Địa Chỉ Sửa Iphone Đáng Tin Cậy ở Sài Gòn Vì iphone dùng đến rất …