Căn hộ cao cấp the gold view cung cấp những tiện nghi theo chuẩn quốc tế tại sài gòn

Căn hộ the gold view với những tiện ích bậc nhất

Là một dự án nổi bật và được nghiên cứu hoàn hảo vào loại có một không hai Quận 4, căn hộ cao cấp The Gold View có vô số các dịch vụ:Sảnh hành lang thoáng đãng và khung cảnh không chê vào đâu được.:dãy hành lang rộng lớn và tầm nhìn không chê vào đâu được.

Hồ bơi tràn lớn, nước trong veo là nơi giải trí sản khoái cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Vườn treo mang lại cho mọi người bầu không khí trong lành chắc chắn sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với vô vàng hoa tươi, cây cảnh,..

Bên cạnh đó khu vui chơi vận động đặc biệt cho thiếu nhi là điều không thể thiếu đối với một căn hộ cao cấp như The Gold View. Nhà vui chơi cho trẻ em được xây dựng chuyên nghiệp, giúp các em vui chơi giải trí. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải tìm kiếm những nơi thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại căn hộ The Gold View có dịch vụ trung tâm Spa. Được thiết kế với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa tại căn hộ The Gold View nhất định làm bạn thật sự thích thú về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được đầu tư toàn diện chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến máy móc công nghệ từ những nước tiên tiến nhất hiện nay, chắc rằng sẽ phục vụ toàn bộ nhu cầu của mọi người.

 

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

 

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: dự án the gold view quan 4

 

Check Also

Hậu mãi đặc biệt trong dịp mùa hè này khi đặc cọc mua căn hộ the gold view quận 4

PHÙNG THÀNH PHÚ độc quyền phân phối khu phức hợp căn hộ cao cấp The …