Chú Ý Khi Mua Pin Sạc Dự Phòng

Lưu Ý Khi Mua Pin Dự Phòng

Ở Chi nhánh dịch vụ tại tphcm của Bảo Long mobile ngoài các dịch vụ về sữa chữa điện thoại thông minh,tablet,laptop Cửa hiệu chúng tôi còn cung cấp cho Quý Khách Hàng các dòng linh kiện điện thoại, bao gồm cả pin dự phòng có thương hiệu như romoss,sony,yoobao. Đặc biệc có các loại pin sạc dự phòng cho iphone, ipad. Cửa hiệu sữa chữa Bảo Long mobile ở hcm luôn bán những loại sạc dự phòng có chất lượng cao cho Quý Khách.Sau đây là một vài thông tin chi nhánh sữa chữa chúng tôi muốn gửi cho Người Tiêu Dùng về kết cấu của pin sạc dự phòng.
Lõi pin cũng được chia làm 2 loại và có những ưu điểm, nhược điểm hoàn toàn khác nhau là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion):
– sạc dự phòng proda Với Pin Li-Ion thì đây là một loại pin đã được sử dụng nhiều và từ lâu. Ưu điểm là có thể thiết kế mỏng, hiệu quả tạo ra năng lượng tốt nhưng độ bền và số lần sạc lại kém hơn so với pin Li-Po. Nhưng chế tạo khá dễ dàng Vì thế dễ sản xuất đại trà.
Một vài điều lưu ý nhận ra pin dự phòng chất lượng kém:
Cũng giống các loại pin thông thường, pin sạc dự phòng cũng sẽ bị mất điện năng. Đấy là còn chưa kể tới khi sạc thì cả pin dự phòng và thiết bị sạc của Quý Khách Hàng đều phát sinh nhiệt và lượng nhiệt dư thừa này cũng đóng góp làm hao hụt đáng kể lượng điện năng tích trữ trong các cell. Đó là đối với những loại pin sạc dự phòng không có nguồn góc xuất xứ , tên tuổi.

Chọn pin dự phòng có chất lượng cao:
Chọn lựa hàng đầu cho các loại pin sạc dự phòng được chế tạo từ lõi pin Li-Po. Khi mua pin dự phòng nên xem trên bao bì  của sạc dự phòng để biết được thông tin của nó và nhận dạng lõi pin mà sạc dự phòng này sở hữu là lõi pin gì?. Những pin sạc dự phòng dùng lõi Lithium-polymer luôn có thông số in trên sạc dự phòng hoặc vỏ hộp là Li-Pol, hoặc Li-ion là Lithium-ion. Hàng trôi nỗi thường không ghi thông tin lõi pin của pin dự phòng.

Khi mua sạc pin dự phòng tại chi nhánh dịch vụ ở hcm của  Bảo Long mobile khách hàng được:
3.       Cho dù khách hàng ở bất kỳ đâu trung tâm sữa chữa của chúng tôi cũng sẽ giao đến tận nhà cho khách hàng.

Lợi ích khi mua hàng tại cửa hiệu dịch vụ Bảo Long mobile ở hcm:
·         Quí khách sẽ được giảm giá với tất cả các loại hình dịch vụ của cửa hiệu sữa chữa tại hcm Bảo Long mobile từ 5-10%.

Check Also

Thay Tấm Kính S3 Zin, Thay Mới Cảm Ứng Samsung S3 Lấy Ngay

Chuyên Thay Mới Kính S3 Zin Xách Tay Mất Cảm Ứng Với những vấn đề …