Breaking News
Home > Công nghệ

Công nghệ

Phương pháp thay mặt kính cảm ứng LG G2 Docomo

Phương pháp thay mặt kính cảm ứng LG G2 Docomo Khi sờ vào một chiếc smartphone, tablet với màn hình hiển thị bị nứt, mọi người ai cũng sẽ có suy nghĩ rằng cái ĐT, tablet này không có giá trị. Những vết nứt vỡ còn làm cho người sử dụng cảm giác bực bội trong quá trình xài, không ... Read More »

Iphone 6c Quay Tới Đối Với Màn Hình Bốn Inch

Điểm Nổi Bật Của Màn Hình Cảm Ứng “Retina Display” Trên Iphone Như đã đề cập sau khi, công nghệ PureMotion HD + có nhiều ưu điểm so Đối với các các dòng màn hình cảm ứng cũ sau khi như tăng cường công dụng hiển thị dưới nguồn sáng mặt trời trực tiếp, làm tăng tốc độ phản ứng ... Read More »

Cách nào chọn chế độ ăn chay thích hợp nhất cho bà bầu

Bà bầu có nên ăn chay? Những thai phụ ăn chay luôn lo lắng về chế độ ăn của mình sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Bạn có thể yên tâm khi biết ý kiến của bà Rachele Dependahl, chuyên gia dinh dưỡng thuộc hiệp hội y học Cedars- Sinai, đồi Beverly Hills, Calif (Mỹ) về ... Read More »

Apple vẫn chưa sử dụng màn hình full HD cho iphone 6

Theo dự đoán của giới công nghệ, trong lần ra mắt này Apple sẽ bỏ qua full HD mà cho iPhone 6 lên thẳng QHD. Tuy nhiên, đó chỉ là dự đoán vì màn hình full HD vẫn là một mong đợi không biết đến khi nào của các tín đồ trái táo khuyết này. Màn hình iPhone 6 có ... Read More »

Nghe Dance Phải Chọn Lựa Chũng Loại Tai Nghe Nào

Hướng Dẫn Lựa Chọn Tai Nghe Thích Hợpchi nhánh Tp HCM   nếu search từ cần tìm “tai nghe” ở công cụ Google, các bạn sẽ nắm giữ hơn hai triệu kết quả khác nhau, thử tới bằng từ cần tìm anh ngữ thì tổng số này lớn hơn gần 15 lần! Đối với những người thực sự cần 1 ... Read More »

Quy trình bảo trì máy photocopy Ricoh MP4054

Quy trình bảo trì máy photocopy Ricoh MP4054 Khi làm bảo dưỡng phải bảo đảm các việc được nêu ra như sau 1. thành phần trống và gạt mực – test Vệ sinh các đèn xóa vùng, xóa điện tích – Vệ sinh gạt mực, lẫy tách giấy dưới trống. 2. từ khóa – check mực trong ống – check ... Read More »