Breaking News
Home > Công nghệ

Công nghệ

Thay camera cho HTC đắt không?

Thay mới camera cho HTC giá bao nhiêu? smartphone HTC bị hỏng camera thường do quý khách vô tình làm rớt hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy, khiến camera vẫn hoạt động được nhưng uy tín về chất lượng màu xấu hơn bình thường, tình huống này thường phải ... Read More »

Sửa Chữa Loa IPad Mini Chính Hãng Zin

Chuyên Gia Thay Loa IPad 2 Các Bí Quyết Tìm Trung Tâm Thay Thế Loa Ipad Tin Cậy – Ngoài ra, loa được trang bị để thay trên iPad phải là loa chính hãng của Apple. Có như vậy thì nó mới bảo đảm chất lượng, uy tín âm thanh sau khi thay thế loa vẫn tốt như loa iPad ... Read More »

Iphone 4s Lúc Bị Khoá Ở Nền Kích Hoạt

Địa Chỉ Remove Icloud Trên  Iphone 5, Ipad 4 Uy Tín, Nhanh iCloud là một dụng cụ được lắp đặt để lưu giữ cũng tương tự như bảo mật cực kỳ hoàn chỉnh bù lại sự hoàn hảo của trang thiết bị này chỉ thật sự phát huy nếu bạn hiểu rõ về nó. ngày nay, có không ít tình ... Read More »

Sửa Loa Iphone 6s Hàng Nhập

Nhận Sửa Chữa Loa Iphone 5s Lấy Ngay, Giá Tốt iPhone phải thường bị hư loa trong hoặc loa ngoài. Khi bạn thực hiện các cuộc gọi không biết được gì hoặc biết được thì chỉ biết được tiếng rè rè kèm các âm nhiễu. Đó là do iPhone bị hỏng loa trong. Còn khi bạn thưởng thức âm nhạc, ... Read More »

Thay màn hình HTC 8X – giá bao nhiêu, nên thay ở đâu?

Thay màn hình HTC 8X – giá bao nhiêu, nên thay ở đâu? Ở các cạnh, HTC 8X cũng được sáng chế theo hướng tối giản cổng và nút kết nối. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm headphone 3.5 mm và khe microSIM (sử dụng que mở sim đính kèm). Cạnh phải có nút điều chỉnh âm lượng, còn ... Read More »

Dịch Vụ Thay Cảm Ứng Ipad Lấy Ngay

Cửa Hàng Thay Thế Cảm Ứng Ipad Chất Lượng Nhất Tại Quận 11 thay thế màn hình hiển thị iPad Mini chính hãng giá cực sốc tại Minh Phát Mobile. the service của chúng tôi cực kỳ trình độ cao với thời lượng thay mới ngay lập tức, được trang bị linh kiện zin 100%, bảo trì dài ngày từ ... Read More »

Ở Hcm Sơn Epoxy Trung Tâm Nào Uy Tín Giá Sơn Epoxy Cao Cấp Hcm

Ở Hcm Sơn Epoxy Trung Tâm Nào Uy Tín kho hàng, xưởng sản xuất sáng chế, cửa hàng cung cấp, nhà xưởng chế biến, phòng bếp yêu thương mại, môi trường chăn nuôi và chăm sóc vật nuôi, cơ sở y tế, và rất nhiều hơn nữa. Mặt sàn sau khi sơn epoxy, sơn sàn phân phối kháng hóa chất ... Read More »