cùng với Acer E1-572G khám phá dòng laptop kiểu mới

Tổng quát Acer E1-572G cấu hình mạnh với giá tốt
Đối với Đối với một mức giá quá giỏi so Đối với cấu hình của chính bạn điểm đặc biệt Thứ nhất trong tạo ra của Acer E1-572G là tính trẻ trung, năng động và thời bài viết. Vỏ máy toàn bộ được làm từ nhựa, lớp vỏ được làm nhám vừa nên Với mục đích chống chịu lâu dấu vân tay, bên cạnh đó lại tạo cho sản xuất máy 1 vẻ cứng cabble, chắn chắn hơn.

Tối tân và mạnh mẽ trong thiết kế
Toàn thân máy từ mặt lưng đến phần bàn phím đều đem một màu đen thống nhất tạo cho máy một bề ngoài mạnh mẽ vượt trội và cấpcao. Acer Aspire E1-572G có được chế tạo đơn giản, vuông vức. Lớp vỏ được làm từ vật liệu nhựa, bề mặt khá mềm mại và được mài hơi nhám làm cho chống chịu bám dấu vân tay tối ưu và cho cảm giác dễ chịu khi chạm tay vào. kết cấu bản lề được tạo ra mạnh mẽ làm nên một tổng thể chắc chắn và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, các bạn có thể dễ dàng cầm máy trên tay hay bỏ vào ba lô, cặp đem đi bấc cứ đâu với 1 thiết mịnh gọn gàn và nhẹ chỉ 2.35 kg.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer aspire cũ
kết nối và làm rộng
Máy sử dụng ổ đĩa quang DVDRW hỗ trợ đọc và ghi đĩa DVD tốc độ giỏi. tương tác không dây nhanh và không thay đổi với Wifi chuẩn N và Bluetooth hai.một. Được tạo ra để làm cho đầy đủ công việc và học tập của quý khách phải Acer sở hữu phần lớn các tương tác thông dụng cần thiết. Acer E1-572G có được ba cổng USB, cổng trình chiếu chip VGA out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt chính là cổng trình chiếu chất lượng tốt HDMI.

màn hình, camera và âm thanh
màn hình cảm ứng cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rực rỡ Đối với card Intel HD hợp tác với màn hình cảm ứng 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px phụ trợ nhiều nhất các app văn đề phòng cũng như chơi game hay xem fim full HD.

sử dụng công nghệ âm thanh thế hệ mới cho bạn tậnn hưởng 1 khoảng không gian âm thanh hoàn hảo Đối với âm vực hay minh bạch cùng với cổng kết nối âm thanh 3.5 cho chất âm đầy đủ và chi tiết Đối với uy tín vượt trội. Camera một.3MP và micro tích hợp giúp đỡ đàm thoại clip chất lượng tốt.

một số chi tiết khác
tương tác nhiều và tối tân: sản xuất được thích hợp cho hệ điều hành Windows 7. sở hữu rất nhiều màu sắc chọn lựa.tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cabble, sử dụng rất bền bỉ. Acer E1 – 572G được trang bị vô số một số cổng tương tác cao cấp bao gồm hai cổng USB 2.0, 1 cổng USB ba.0 Đối với chiều hướng đọc/ghi thông tin gấp mười lần chiều hướng cổng USB bình thường, jack cắm tai ghi nhận 3.5mm, kết nối HDMI/Card VGA. Ngoài ra tương tác LAN mười/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho bạn thoải mái kết nối Internet và chia sẻ thông tin không giới hạn.

Check Also

Khả Năng Của Tác Vụ Sử Dụng Mặt Dây Đeo Thạch Anh

  Fengshui Và Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh Ngọc tím còn biết rằng như …