Breaking News
Home > Công nghệ > Dịch vụ thay màn hình lcd iPhone giá phải chăng ở Shop nào ở khu vực Hải Phòng

Dịch vụ thay màn hình lcd iPhone giá phải chăng ở Shop nào ở khu vực Hải Phòng

Mỗi thế hệ iPhone có chung Phương pháp thay mới màn hình khác nhau. Bạn đang sở hữu chiếc iPhone các dòng nào?

Với thế hệ iPhone 4 và 4 s thì màn hình hiển thị máy có thể tháo rời khỏi cảm ứng để có thể thay thế từng thành phần. thời lượng để thay mới màn hình cảm ứng iPhone 4 và 4 s thường khá nhanh chỉ khoảng nửa tiếng vì công việc thay màn hình hiển thị cho 2 dòng iPhone này khá đơn thuần. Mặc dù Nhìn lướt qua con người thấy rằng thay màn hình lcd iPhone 4 và 4 s không phải là sự nghiệp quá phức tập Mặc dù vậy cũng nhu cầu người thay phải có trải nghiệm và cẩn trọng trong từng bước thức hiện.
Thay-man-hinh-iphone-5s
Còn với những dòng Iphone mới hiện nay như iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c… thì khi màn hình iPhone bị hỏng người dùng sẽ phải thay thế cả bộ gồm màn hình cảm ứng và mặt kính iPhone vì màn hình cảm ứng iPhone là do cả 3 bộ phận này ép dính vào nhau làm thành.

Nếu bạn dùng iPhone 4 và 4s, thao tác thay thế màn hình lcd cần phải hết sức thận trọng, vì phải tháo gỡ các cụ thể phụ kiện ở trong nhiều rồi mới đến phần màn hình cảm ứng iPhone, đồng thời công việc thay mới màn hình hiển thị iPhone 4 và 4s không khéo rất nhiều lợi ích sẽ đưa tới mất cảm biến nguồn sáng có nghĩa là khi nghe nhận cuộc gọi áp iPhone vào tai sẽ không tự ngắt đèn màn hình.

Đến các dòng iPhone 5, 5s, 5c thì tác vụ thay thế màn hình lcd được đánh giá là đơn thuần hơn đối với iPhone 4, 4s. các dòng iPhone 5, 5s, 5c Apple đã thiết kế để cho màn hình cảm ứng iPhone là bộ phận tháo ra trước tiên rồi kế đó mới đến những thành phần khác như main chủ, cụm dây nguồn…

Và cuối cùng nếu bạn đang có được 1 chiếc iPhone đang trong tình hình hư bể màn hình hiển thị như trên mà không thể tự thay hoặc tìm thấy linh kiện chính hãng. Hãy liên hệ Huy Dũng mobile, chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng tai nạn trên ngay lúc kiểm tra lại Tất cả tính năng máy miễn phí với thời gian chưa đến nửa tiếng tại công ty chúng tôi.

Khi đến Huy Dũng mobile, tùy vào từng dòng iPhone khác nhau và tình trạng hư hỏng của máy mà cộng tác viên sẽ giải đáp cho bạn cách khắc phục chất lượng nhất, bạn có thể sẽ phải thay mới cả bộ màn hình hiển thị hoặc cũng có thể chỉ phải thay mới mặt kính.
Xem thêm : thay màn hình iphone 4