Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang trẻ trung tại toàn quốc

 

 Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu khá thân thuộc với thị trường Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, hình ảnh những mẫu đồng hồ có thiết kế năng đng và phong cách cá nhân đc bit, đng thi cũng là mt chiếc đng h rt bn vi mc giá quá tt đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những yêu cầu khiến bạn nam Việt Nam ưa thích. Hình thc sang trng cùng mt kính màu đen ni bt vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi inox cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng sc ép t các cơn va chm hay là áp lc nước đ sâu ti đa 100m. Casio đã to ra mt chiếc đng h, c v ngoài và tính cht cũng đu mang s rn chc mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, vừa thể hiện nét tinh xảo vừa giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối điều kiện chính xác đến từng giây cho những người doanh nhân trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để nhìn ngắm đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và trải nghiệm những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!


nguồn: đồng hồ thời trang

 

Check Also

Quần Tây Đồng Phục Tính Cách Năm

  Quần Âu Công Sở Trẻ Trung Hãy cùng xem qua những mẫu Quần Tây …