Giải Quyết Màn Hình Lcd HTC ONE X Bị Vỡ


Đt HTC ONE X Và Những Điều Có Nhu Cầu Biết


Camera
Giới thiệu về dịch vụ thay mặt kính htc one max

Camera của HTC One X có độ phân giải 8 megpipixel gắn ống kính tự động lấy nét khẩu mở f2.0 (iPhone 4s khẩu f2.4 và Samsung Galaxy S II khẩu f2.65). HTC tiết lộ camera này có thể khởi động trong 0,7 giây và độ trễ giữa các lần chụp là 0,2 giây, có nghĩa là mỗi giây có khả năng chụp được 5 ảnh. Trong sử dụng thực ra, chúng tôi thấy camera của One X có tốc độ chụp nhanh vô cùng, nâng cao đáng kể tốc độ so nhiều máy ảnh compact hiện nay và có lẽ là camera điện thoại cao cấp có tốc độ chụp nhanh nhất hiện nay. Hình ảnh chụp gần như tiếp sau khi bấm nút, độ trễ rất ngắn. Máy cũng có chế độ chụp liên tục được HTC gọi là “chế độ bùng nổ” (burst mode), giữ nút chụp một số giây sẽ cho ra nhiều tấm ảnh liên tục, nhiều nhất 99 tấm. nhưng, One X cũng một điểm giảm thiểu là chưa có nút chụp cứng chuyên để dùng như Lumia 800.sản xuất bộ phận phần cứng
Nếu Thoạt nhìn qua, One X không khác biệt nhiều so với các sản phẩm trước đó của HTC, đặc biệt là mẫu HTC Desire. Nhưng nếu chú ý kỹ, đây là sản phẩm có nhiều thay đổi, xứng đáng là thế hệ ĐT mới của HTC. thân máy mỏng hơn (8,9 mm) và sử dụng chất liệu polycarbonate tương tự như trên Nokia Lumia 800 và Lumia 900. vật liệu nhựa đặc biệt polycarbonate giúp khối lượng của One X nhẹ hơn nhưng vẫn có đánh giá chắc rằng khi cầm trên tay. Với khối lượng 130 g, đây là smartphone màn hình hiển thị lớn “siêu nhẹ” hiện nay, nhẹ hơn 30 g so với ĐT có kích cỡ tương tự HTC Sensation XL (162,5 g). vật liệu mới này không làm can nhiễu ảnh hưởng đến tác dụng bắt sóng, một thế mạnh so với các điện thoại cao cấp dùng chất liệu vỏ máy bằng thép. Ngoài ra, vỏ mặt sau máy được chế tạo nhám giúp tăng độ bám tay trong quá trình sử dụng. phần dưới màn hình là ba phím điều khiển cảm ứng quen thuộc của Android 4.0 gồm phím Back, Home và phím app mở kệ cận đây. Phía dưới của mặt sau là khe loa 84 lỗ có logo Beats Audio. Tuy nhiên, Beats Audio chỉ chuyển động khi gắn tai nghe với ĐT, chứ loa ngoài không giúp cho kỹ thuật âm thanh này. Mép phải Phía dưới của mặt sau còn có đầu nối 5 chân để kết nối máy với chân đế.

Để Quý Khách Cảm Thấy An Tâm Và Tin Cậy Khi Lại Bảo Long. Trình Tự Thay Màn Hình Lcd , Cảm Ứng Htc Sẽ Cung Cấp Rõ Ràng Cho Quý Khách.
Bước 1: test trạng thái máy cho khách hàng.Kiểm tra sơ bộ tình trạng máy cho người dùng.
Bước hai: tuyên bố lỗi cơ bản hoặc vấn đề nặng cho khách , giải đáp Các kiểu giải quyết tuyệt vời.
Bước 3: Bắt đầu bắt đầu sửa chữa hoặc thay mới màn hình lcd HTC cho khách.
Bước bốn: Kiểm tra tới 100% máy lần cuối cùng trước khi giao cho quý khách.
Bước 5: người thợ cửa hàng viết phiếu bảo hành và hướng dẫn quý khách thanh toán dịch vụ.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Sửa Iphone Đáng Tin Cậy ở Tphcm

Địa Chỉ Sửa Iphone Đáng Tin Cậy ở Sài Gòn Vì iphone dùng đến rất …