Breaking News
Home > Công nghệ > Khắc Phục Màn Hình Cảm Ứng Nokia X, Nokia XL Bị Vỡ

Khắc Phục Màn Hình Cảm Ứng Nokia X, Nokia XL Bị Vỡ

Thay  Màn Hình Cảm Ứng Nokia X, Nokia XL Ở Đâu Tin Cậy Chất Lượng

Với sở thích giúp người sử dụng khắc phục được những vấn đề về màn hình cảm ứng smartphone thông minh 1 cách thức ngay lập tức cửa hàng Chúng Tôi xin trân trọng mang đến khách the service thay thế màn hình cảm ứng Điện Thoại Smartphone Nokia X, Nokia XL uy tín, uy tín hàng đầu tại SG. Với lực lượng người thợ chữa trị trình độ trình độ cao, thiết bị hiện đại, sẽ phục vụ, thỏa mãn mong muốn người dùng 1 cách thức ngay lập tức và thuận tiện nhất.

vì sao quý khách hàng cho nên đến cửa hàng Bảo Long Mobile để Sửa Chữa, thế màn hình cảm ứng điện thoại Nokia X, Nokia XL, Nokia X, Nokia XL :

• NVKT trình độ chuyên nghiệp, niềm nở
• Máy được hoàn trả cho quý quý khách ngay trong ngày, không giữ máy qua đêm.

màn hình cảm ứng Điện Thoại của bạn không may bị vỡ Tuy vậy bạn lại đang quá bận để có khả năng chờ hàng giờ liền cho công việc thay màn hình lcd mới? Những tình huống thế này the service thay màn hình lcd lấy gấp tại cửa hàng chữa trị Bảo Long Mobile sẽ là vị cứu tinh đối với bạn. Quy trình thi hành thay thế màn hình lấy liền tại cửa hàng chỉ tổ chức từ 30 đến 40 phút. vì thế, người được trang bị khi dùng Dịch Vụ thay thế màn hình lấy ngay tại cửa hàng chữa trị Bảo Long Mobile sẽ không cần phải đợi quá lâu để có lại chiếc điện thoại với màn hình hiển thị mới thay trông như lúc mới mua.

Nokia XL được trang bị màn hình WVGA 5 ” với mảnh nền IPS, độ phân giải 800×480, mật độ điểm picture là 187ppi. Tiêu chuẩn màn hình hiển thị này khá thấp so với các dòng máy chạy hệ điều hành Android đang phổ biến rộng trên các chợ mua bán, Mặc dù vậy nếu review giá cả của Nokia XL thì chắc bạn cũng sẽ đồng ý thôi, vì dòng máy chạy hệ điều hành Android của Nokia đi theo phân khúc thấp của thị trường điện thoại hiện nay. gia cam ung nokia x