Lời khuyên Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 6 chính hãng

iPhone 6/6 plus luôn được tầng lớp thượng lưu chào đón, chỉ cần một phiên bản mới vừa ra mắt, thì ngay sau đó có thông tin đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hấp dẫn của iPhone 6/6 plus . Nhưng, khi cả đa phần mọi người sử dụng iPhone 6/6 plus , thì dù có ngay sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.


Nếu như, chiếc iPhone 6/6 plus của bạn có chiếc nút Home là kim cương lấp lánh hay logo Apple mạ vàng thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Lúc ấy, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một sản phẩm thể hiện giá trị của bạn và tất nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, vàng và đá quý biểu trưng cho sự giàu sang, may mắn và thành công, rất xứng đôi với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone 6/6 plus nhưng vẫn lo lắng về chất liệu vàng có thể tin được hay không? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mạ vàng sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, mang về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “Quả táo nhỏ” của bạn.
Xem thêm : Cách Chọn nơi thay vỏ iphone 6 chính hãng đảm bảo tại khu vực ở Bình Dương

Check Also

Thay Tấm Kính S3 Zin, Thay Mới Cảm Ứng Samsung S3 Lấy Ngay

Chuyên Thay Mới Kính S3 Zin Xách Tay Mất Cảm Ứng Với những vấn đề …