Breaking News
Home > Công nghệ > Nên thay màn hình HTC One X uy tín chất lượng nơi nào trong TP.HCM

Nên thay màn hình HTC One X uy tín chất lượng nơi nào trong TP.HCM

Nên thay màn hình HTC One X uy tín chất lượng nơi nào trong TP.HCM

HTC One X – mặt hàng uy tín cao của HTC
HTC One X là mặt hàng chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao hiện nay: màn hình lớn độ phân giải HD, bộ vi xử lý bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. đó là mặt hàng cao cấp nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những mặt hàng đầu tiên đánh dấu sự đổi mới chính sách của tập đoàn điện thoại cảm ứng Đài Loan này. thay thế cho quyết làm ra nhiều sản phẩm đáp ứng các phân khúc tiêu dùng không giống nhau, HTC ngày nay tập hợp vào một số sản phẩm đặc điểm khác biệt.

Nên thay màn hình HTC One X uy tín chất lượng nơi nào trong TP.HCM

Nên thay màn hình HTC One X uy tín chất lượng nơi nào trong TP.HCM

thiết kế bộ phận phần cứng của HTC One X
mặt sau của máy có máy ảnh 8MP cảm biến BSI (cải thiện chất lượng, uy tín hình chụp trong điều cần phải có thiếu sáng), ống kính khẩu mở lớn nhất f2.0 cùng một bóng led trợ sáng ở bên cạnh. Camera được design nổi trên lớp bề mặt, nên có thể dễ bị xước khi đặt máy đụng chạm trên lớp bề mặt cứng thô nháp. phía dưới của mặt sau là khe loa 84 lỗ có logo Beats Audio. nhưng, Beats Audio chỉ cử động khi gắn tai nghe với điện thoại cao cấp, chứ loa ngoài không giúp cho kỹ thuật âm thanh này. Mép phải phía dưới của mặt phía sau còn có đầu nối 5 chân để kết nối máy với chân đế. Ở các cạnh, One X cũng được thiết kế theo hướng tối giản cổng và nút kết nối. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm headphone 3.5 mm và khe microSIM (dùng đến que mở sim đi kèm). Cạnh phải có nút lựa chọn âm lượng, còn cạnh trái là nơi đặt cổng microUSB để sạc và chuyển đổi thông tin. One X dùng pin liền dung lượng 1.800 mAh do sườn máy được thiết kế nguyên khối. smartphone này cũng không có khe cắm thẻ nhớ nhưng có bộ nhớ trong thời lượng 32 Gigabyte (26 GB với bạn khách hàng), đủ dùng với những người thông thường. một số người có mong muốn dùng nhiều nội dung đa phương tiện phải tìm cách chuyển nội dung qua các trang bị khác hoặc chuyển lên the service lưu trữ đám mây Dropbox được tích hợp trong máy. khách hàng điện thoại cao cấp của HTC sign up the service Dropbox được sử dụng miễn phí toàn bộ 25 GB thời lượng lưu trữ.

Nên thay màn hình HTC One X uy tín chất lượng nơi nào trong TP.HCM

Nên thay màn hình HTC One X uy tín chất lượng nơi nào trong TP.HCM

lưu ý khi cần thay màn hình lcd cho HTC One X
ngày nay lượng người sử dụng smartphone HTC One X khá nhiều, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng vượt trội mà nó đem lại cho quý khách hàng từng trải. Khi dùng máy nhiều khi không thoát khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dẫn đến phải thay màn hình hiển thị HTC One X. Sau đây là để ý cho các bạn khi đi thay màn hình cảm ứng htc, thay mặt kính htc tại các cửa hàng bảo trì chữa trị. Chọn nơi thay màn hình htc tin cậy rất cần chú trọng, trước lúc đi sửa bạn cần tham khảo quan điểm cá nhân của người bạn, người có từng trải, lên mạng tìm hiểu (vào các forum sẽ có đông người trả lời giúp bạn) để tìm nơi thay màn hình htc uy tín và giá tốt. Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa và thay màn hình lcd HTC. Trước khi đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình lcd, cảm ứng và các chức năng thường gặp của thiết bị : nghe, gọi, take pic, loa trong loa ngoài, wifi…. Ngoài ra cần test xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình lcd có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lan man không…..để ý kiến với kỹ thuật tại trung tâm khắc phục luôn. Thông tin coi thêm ở: thay màn hình HTC One X
Video hướng dẫn tháo lắp màn hình HTC One X: