Nhận xét HP Pavilion 15 p081TX cấu hình mạnh mẽ giá tốt

Nhận xét HP Pavilion 15 p081TX cấu hình mạnh mẽ giá tốt

HP Pavilion 15 p081TX được tích hợp chip core i5 mạnh mẽ, song song với chip đồ họa và hệ điều hành windows bản quyền phụ trợ máy có khả năng xử lý mọi công việc một cách tối ưu và nhanh chóng ngay cả khi bạn làm công vụ hay giải trí.Máy chạy mát ngay khi các bạn mở rất nhiều cửa sổ, phần mềm nặng mà không có cảm giác giật hay lag sẽ tăng cường hiệu suất hoạt động của các bạn. màn hình lcd 15.6inch hiển thị sắc nét đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn không gian giải trí cấpcao.

Hình ảnh chất lượng tốt, sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời Đối với công nghệ HD BrightView: Trải nghiệm một khoảng không giải trí tuyệt đỉnh với hình ảnh sinh động chi tiết và trung thực tế hơn với sự giúp cho của cac chip đồ họa. Sở hữu màn hình 15.6 inch, độ phân giải HD (1366×768 px), sản phẩm hiển thị hình ảnh rõ nét, độ tương phản cân đối và không bị giới hạn về góc nhìn. thoải mái làm tác vụ trong điều kiện ánh sang cường độ tốt mà vẫn giữ được độ sắc xảo của hình ảnh bởi sản phẩm này được lắp đặt công nghệ màn hình HD BrightView cấp cao. Tiết kiệm điện năng tuyệt vời cho trang bị của bạn với kỹ thuật LED-Backlit. Đây là chuẩn màn hình phổ biến rộng được trang bị trên các laptop tầm trung. Làm tác vụ tốt hơn, đọc văn bản hàng giờ hạn chế mỏi mắt với màn hình lcd có được độ sang cao.

Cảm nhận âm thanh theo cách riêng của các bạn: tất cả một số âm thanh được tái tạo lại, mạnh mẽ vượt trội hơn, âm bass sâu hơn, ấm hơn, âm lượng rộng hơn, giàu chi tiết, rõ ràng. Nhờ vậy, âm thanh của Pavilion 15 p081TX chạm lại 1 cấpcao mới, chũng loại bỏ những giảm thiểu âm thanh của máy tín xách tay, gửi các bạn vào 1 không gian âm nhạc thật du dương hay cảnh film hành động thu hút. Thưởng thức trọn vẹn 1 không gian âm thanh cực đỉnh, ko còn nên lo ngại rủi ro loa rè hay nhiễu Đối với công nghệ beats Audio cấp cao được kết hợp trên Pavilion 15 p081TX.

Xem thêm những model HP khác: máy tính cá nhân hp workstation cũ

Cấu hình mạnh mẽ vượt trội, gây ấn tượng: Máy phụ trợ bộ nhớ ram 4GB, tuy nhiên bạn có khả năng refesh bộ nhớ ram lên 8GB cùng với dung lượng ổ cứng 500GB. Đạt hiệu suất hoạt động nổi bậc cử động lớn nhất lên lại 2.7GHz và tiết kiệm năng lượng rất tốt Đối với chip xử lý Intel Haswell Core i5. Do đó, các bạn tha hồ lưu trữ dữ liệu vô tư và an tâm hơn khi công vụ hàng ngày của chính mình được giải quyết ngay lập tức và mượt mà trên dòng mặt hàng này.

Đây chính là chọn lựa tuyệt vời cho dân chế tạo chuyên nghiệp Đối với các chương trình đồ họa “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay các fan game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom 3,… . Điểm nổi bật trong cấu hình của trang thiết bị này chính là công vụ dùng card đồ hoạ rời NVIDIA GeFore 830M, 2GB, giúp đỡ giải quyết đồ hoạ mạnh mẽ, mượt mà hơn.

Check Also

Điện Thoại HTC M8 Và Những Điều Cần Biết

Một Số Điều Có Nhu Cầu Biết Khi Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Đt …