Phương Pháp Lựa Chọn Jeans Nam Trắng Theo Dáng Vóc Của Bạn

Trả Lời Lựa Chọn Kiểu Jeans Nam “Chuẩn” Theo Từng Vóc Người

Bạn là người ham mê thời trang jeans? Bạn thường xuyên đi mua quần jeans cho chính mình? tuy nhiên, bạn biết rồi phương thức chọn trang bị một chiếc quần jeans như thế nào để hợp với mình chưa? http://ttnn.com.vn/xuong-may-cung-cap-quan-jean-nam-nu-rach-bui-dep-gia-si-2015-tai-hcm/

Mông rộng- Tránh chọn màu sáng và tốt hơn do đó lựa chọn quần một màu. Nếu bạn có hông rộng, do đó tránh xa những kiểu ôm sát mà hãy chọn quần ống đứng. Túi quần vì thế nằm ở phần mông để tạo cảm thấy nâng mông. Hãy lựa chọn quần lưng cao hoặc lưng thường xuyên. Kiểu quần baggy đáy thụng sẽ làm cho chân bạn ngắn đi và khiến bạn trông to ngang hơn.

Chân cầu thủ Người nắm giữ cặp chân cầu thủ, phải thường là di chuyển viên, có đặc điểm: đường nét rõ ràng, đùi to, bắp chân to ở phía gần đầu gối và thon nhỏ dần xuống dưới cổ chân. có được kiểu chân này, bạn cho nên lựa chọn quần jeans nam ống đứng thẳng, ôm sát chân bằng chất liệu vải chắc chắn để tôn những đường nét mạnh mẽ vượt trội, và chỉ dài đến trên mắt cá để tạo vẻ cân đối.

cân nhắc Đôi Giày Đeo Cùng
không phải là chiếc quần jeans nào cũng có thể kết hợp với giày thể theo mà chỉ có những chiếc quần jeans ống đứng và có độ rộng dễ chịu thì mới phù hợp với giày thể thao. Quần jeans ống rộng từ phần đầu gối xuống sẽ hợp với những đôi giày sang trọng và boot cổ thấp. Còn những đôi giày sneaker hay giày vải thì sẽ hợp hơn với Biện Pháp quần bó ôm sát.

Check Also

Chọn Short Hè Hoàn Chỉnh Theo Dáng Người

  Hướng Dẫn Lựa Chọn Quần Đùi Jeans Cho Những Cô Nàng Chân To một …