Breaking News
Home > Công nghệ > Pin Asus Zenfone 6 và những rắc rối hay thấy

Pin Asus Zenfone 6 và những rắc rối hay thấy

Asus Zenfone 6, những thắc mắc về pin và hướng giải quyết

 

Lỗi về thời lượng pin của các ĐT bây giờ luôn là điều khiến người dùng đắn do khi chọn trong thời gian gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc ĐT đang được ưa chuộng trong suốt những tháng gần đây. Dưới đây sẽ là những điều quan trọng để có thể sử dụng pin hiệu quả cho Asus Zenfone 6.

Địa điểm uy tín chuyên dán miếng kính cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 6 miếng dán kính cường lực cho Asus Zenfone 6

Người sử dụng đã thử xài ứng dụng tiết kiệm pin DU Battery Saver chưa? Nếu chưa, bạn nên tải nó trên CH Play để fix lỗi pin cho ĐT. Phần mềm này khá dễ dùng, chỉ cần tìm hiểu 1 lát là người sử dụng đã có thể bắt đầu tiến hành test. Pin của bạn sẽ được cải thiện đáng kể từ việc coi video, chơi game cho đến lướt web. Nhân nói về phần mềm, 1 phần mềm khác mà bạn có thể dùng đó là DU Speed Booster: để tự fix lỗi báo pin ảo, đặc biệt app này không cần root, người xài nên tải về và dùng ngay. Điều người dùng cần phải coi trọng chính là khi cài đặt và mở app lên bấm chọn nút Calibrate now, điện thoại sẽ tự động sửa lỗi. Sau khi sửa xong hãy đóng nguồn và sạc cho đến khi full pin. Sau khi pin sạc đầy, bạn có thể bật app lên và xài bình thường. Vậy là pin của bạn không bị mất đi một cách vô lý nữa.

 

 

 

 

Hơn thế nữa, một tình huống mà ít người để ý là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình, nếu bên trong điều kiện ánh sáng thích hợp, việc giảm độ sáng màn hình cảm ứng thỉnh thoảng có thể giúp bạn tăng gần gấp hai lần thời gian dùng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang ở trong nhà, người sử dụng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Người dùng có thể lựa chọn nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.