sở hữu Nên buôn Galaxy S6, Edge


Nên tậu Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge?


cặp đôi Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung xuất xưởng ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người mua phải lựa chọn Samsung S6 hay S6 Edge? 

Bài viết sẽ làm cho các bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này để có được quyết định chọn mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm đầu tiên chính là cả hai mặt hàng này đều rất tuyệt vời. Cả hai mặt hàng đều có được thiết kế bên ngoài và hiệu suất hoạt động gần tương đương nhau nhưng vẫn sở hữu một số điểm khác biệt. 
các điểm tương tự nhau 

Mọi thứ Galaxy S6 sở hữu thì Samsung S6 Edge đều nắm giữ cho nên chỉ có được một vài khác biệt nhỏ về phần cứng như nguồn pin của S6 Edge lớn hơn nguồn từ adapter pin S6 1 chút. S6 Edge máy móc Adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

mặc dù vậy, điều quan trọng hơn chính là chúng có được chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem sản xuất như mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. tập hợp chất liệu này làm cho Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành smartphone Samsung Galaxy nắm giữ kiểu dáng dễ nhìn nhất từ đời trước tới nay của Samsung. nhưng, Samsung S6 không có thể chống chịu thấm nước và bụi dơ dáy như S5 trước đây. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi là ĐT Thứ nhất nắm giữ 2 mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai có màn hình 5,1-inch độ phân giải siêu cao (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên tới 577ppi. màn hình của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất gia tăng độ siêu bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp cho the service Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đây kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge dùng chip Exynos 7420 gồm tám lõi Đối với bốn lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 sử dụng đơn vị giải quyết chip VGA Mali-T760 và đi theo với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng nắm giữ ba biến thể Đối với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở to thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều kết hợp camera 16MP tại mặt sau và webcam 5MP ở mặt trước. đặc điểm khác biệt cả 2 đều được trang bị kỹ thuật nạp pin nhanh, nạp pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh những tuyên bố.
có được 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại này là hình dáng và màn hình cảm ứng cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge là điện thoại sở hữu màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh Trước tiên trên thế giới. Được tìm hiểu để tạo ra độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình cảm ứng cong tràn hai cạnh trên Samsung Galaxy S6 Edge giúp mở rộng góc nhìn và đem đến rất nhiều chức năng khi dùng. 

giai đoạn này, sở hữu ứng dụng Edge, bao gồm các phương thức đăng nhập nhanh. màn hình cảm ứng cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về sản xuất mà còn mang lại rất nhiều chức năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng Các kiểu dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chế độ ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge đơn giản tương tác lại những số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá bán 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa 2 mặt hàng này là giá cả. Galaxy S6 và Samsung S6 Edge version 32GB sẽ xuất ra thị trường VN từ ngày 11/4 đến Đối với giá đòi hỏi chính là 16,59 triệu đồng Với Samsung S6 và 19,99 triệu đồng với Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng lựa chọn. Như vậy sự chênh lệch giá giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng ba,bốn triệu đồng. 

Vậy nên lựa chọn Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc chắn người dùng đều có thể đang đắn đo nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu cùng thông số với S6 tuy nhiên đến bị có sức hút vì toàn bộ khác nhau chuyên biệt Đối với một số ĐT khác trên thị trường nhờ có màn hình hiển thị cong 2 cạnh. nhưng, nếu lựa chọn sản phẩm khác biệt này các bạn sẽ nên bỏ thêm 3,bốn triệu VNĐ nữa, quả chính là các tiền cũng đáng đắn đo. vì vậy, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của sản phẩm thì phải lựa chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ nhiệt tình đến hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá bán thì phải chọn S6.

Check Also

Thay Mới Kính Xperia Z, Z1, Z2 Zin Lấy Gấp

Bảng Giá Thành Thay Ép Kính Sony Xperia Z, Z1, Z2 quý khách hàng chú …