Breaking News
Home > Công nghệ > Sơn Nền Epoxy Chính Hãng Giá Hợp Lý Nhất Thi Công Sơn Epoxy Số 1 Sài Gòn

Sơn Nền Epoxy Chính Hãng Giá Hợp Lý Nhất Thi Công Sơn Epoxy Số 1 Sài Gòn

Sơn Epoxy, Thi Công Sơn Epoxy Số 1 Sài Gòn

lúc trước, các chủ đầu tư thường sử dụng lớp hardener để bảo vệ nền bê tông xưởng sản xuất, lớp hardener với nét riêng biệt là làm cho nền xi măng cứng hơn, chịu đươc các ảnh hưởng của xe cọ và môi trường sử dụng, sau khi dùng đến một thời gian thì lớp hardener này phải thường bám bẩn, dễ trơn trượt và lớp bề mặt không được như ban đầu vì thế sơn epoxy cho nền bê tông công xưởng là một giải pháp tuyệt vời thay cho lớp hardener hoặc sơn epoxy lên lớp hardener này. Nền sàn nhà xưởng sáng chế là chỗ trực tiếp sản xuất ra mặt hàng, thương hiệu cho tập đoàn nên rất hay tiếp xúc với các môi trường khác nhau như dầu mỡ ảnh hưởng xấu, và thường xuyên chịu tác động của trang thiết bị, xe nâng hàng và con người vận động gây nảy sinh bụi, không những làm hư không có lợi nền xi măng mà còn tác động chúng ta, công suất lao động và môi trường làm việc. Để khắc phục lỗi trên, phương pháp đơn giản nhất là thực hiện phủ một lớp sơn epoxy lên nền xi măng nhà xưởng.

Khu vực có thể được trang bị sơn Epoxy: địa điểm máy thiết kế: dễ vệ sinh tinh thiết và giữ sàn nhà xưởng được lâu

Giới thiệu trình tự thi công sơn epoxy, Quy trình sơn nền epoxy, sơn sàn epoxy, trình tự thi công sơn sàn nhà xưởng và hướng dẫn các Các kiểu kỹ thuật thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng công nghiệp:

– 1: Tạo nhám sàn xi măng – Bằng cách thức sử dụng máy mài công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên bề mặt sàn bê tông
ngày nay thị trường xây dựng quốc gia ta đang dần được phần mềm các công nghệ cao vào các project, cho nên nhu cầu sơn sàn xưởng cũng tăng lên.

– 2: vệ sinh sạch sẽ lớp bề mặt sàn – sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút bớt bụi và sử dụng máy rửa cao áp rửa sạch lớp bề mặt sàn trước khi thực hiện mở đầu công tác sơn sàn Epoxy công xưởng

– 3. kiểm tra độ ẩm bề mặt nền sàn (độ ẩm đề nghị ≤ 4%). Độ ẩm sàn xi măng nếu bị ẩm mốc thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu nền xi măng bị ẩm thì phải dùng lớp ngăn ẩm. bề dày lớp này phải thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.

– 4: Sơn lớp trung gian – mục tiêu là làm phẳng bề mặt, che đi các nhược điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng của mặt sàn.

– 5: Sơn phủ lớp sơn Sau cùng – quyết tâm định tính thẩm mỹ của sàn xưởng

– 6. trước đó thi công kết thúc lớp sơn lót thì test bề mặt sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút rất nhiều, chưa có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót bổ sung tại các địa điểm lớp bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do lớp bề mặt hấp thu mạnh). thi công sơn epoxy