Breaking News
Home > Công nghệ > Sự Cố Trên Điện Thoại Cao Cấp Samsung Dễ Giải Quyết

Sự Cố Trên Điện Thoại Cao Cấp Samsung Dễ Giải Quyết

 

Điều Cần Biết Về Pin Điện Thoại Cao Cấp Galaxy

Galaxy S6/S6 edge chính là phiên bản bước đầu có được cấu tạo nguyên vẹn khối đối với pin chẳng thể tháo rời ra trong dòng smartphone Samsung Galaxy S của Samsung Galaxy, điều này sẽ tạo ra khách hàng gặp không thuận tiện khi muốn thay thế pin trên mặt hàng và tiền để thay pin cũng tốt hơn so Đối với trước đây. Hôm nay Samsung Galaxy đã chủ yếu thức xác nhận mức tiền để thay thế pin trên bộ đôi Galaxy S6/S6 edge. Khi diễn ra rủi ro về pin, khách hàng sẽ nên mất ước tính phí 45USD để thay thế pin mới và thời gian để tiến hành trong lúc thay mới pin trong 1 ngày chế tác việc. người dùng đọc thêm tại thay viền samsung s4
Theo phát ngôn viên của Samsung, pin trên Galaxy S6/S6 edge được bảo hành 1 năm. Nếu hiệu năng pin nhiều nhất bị giảm xuống 80% so với mức ban đầu trong 5 trước tiên khi sản phẩm được bán ra, người dùng sẽ được thay mới miễn phí, tuy nhiên mức phí chuyển phát thiết bị trong trong khi sửa chữa quý khách hàng sẽ phải chịu. Sau hạn thời gian bảo hành, mức phí để thay pin khi xảy ra sự cố chính là 45USD, bao gồm lớn tuổi phí giao nhận. giá bán này thấp hơn so Đối với giá 79USD khi bắt đầu thay mới pin trên iPhone của Apple, nhưng cao hơn mức giá 29,99USD để thực hiện thay thế pin trên biến thể samsung galaxy S5 lúc trước. Samsung S6/S6 edge được đánh giá là khó chữa trị và nắm giữ giá thay linh kiện mắc hơn những version Samsung Galaxy S lúc trước
Samsung sẽ tiến hành kiểm tra thực trạng của pin tại cơ sở dịch vụ của chính bạn trước khi thực hiện thay thế, nhưng quý khách cũng có khả năng dùng một số máy móc chuyên dùng để kiểm tra tình trạng pin trên máy móc của mình.
Bên cạnh giá bán thay pin trên sản phẩm, Samsung cũng công bố giá khi thay màn hình lcd. Cụ thể, để thay màn hình lcd trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, người dùng sẽ nên biết mất chữ số tiền 199USD. số chi phí này còn cao hơn giá 109USD để thay thế màn hình lcd trên iPhone sáu.
Samsung Galaxy S6/S6 edge chính là version đầu tiên không nằm ngoài thế hệ Galaxy S có được thiết kế nguyên vẹn khối Đối với thỏi pin chẳng thể tách rời. Việc này tăng tính quý phái và chắc chắn cho sản phẩm, tuy nhiên kéo theo đó cũng chính là nhược điểm khiến bộ đôi ĐT này bị đánh giá chính là rất khó chữa trị và việc thay thế pin trên sản phẩm nên được bắt đầu bởi đội ngũ công nghệ của Galaxy, thay mới vì tậu thỏi pin để thay thế như một số version Galaxy S trước đây.

Những Lỗi Thường Xảy Ra Trên Samsung S4 Và Cách Khắc Phục
Galaxy S4 sản phẩm nổi trội mà Samsung vừa cho ra mắt gần đây, là sự hợp tác tuyệt vời giữa thiết kế bên ngoài và bộ phận phần cứng ở trong cùng 1 danh sách liệt kê dài loằng ngoằn các chức năng. chính là một “siêu sản phẩm” thì không có nghĩa chính là nó xác định tuyệt vời. Samsung Galaxy S4 cũng có được các lỗi, trục trặc như một số chiếc điện thoại cao cấp khác. Nhưng sẽ sở hữu phương pháp giải quyết hợp lý cho một số lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá số đông khi sắm Samsung Galaxy S4 đã phát hiện ra lộ tượng giật hình khi sử dụng. Đó là lộ tượng giật và lag khi vào hay thoát app, các trường hợp khi mở khóa, hoặc là khi ấn nút Home. phương thức giải quyết: Đi tới phần Settings > Developer options và kéo xuống phía dưới, bạn hãy thử đổi mới thông số kỹ thuật của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị mất đi, các bạn có thể mở nó bằng Biện Pháp tìm lại chọn lựa Settings > More > About device tiếp theo ấn vào Build number đa dạng lần cho đến khi có thông báo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình bạn đi lại Settings > My device > Lock screen để None trong mục Unlock effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home 2 lần để bắt đầu khởi động S Voice, hoặc nhấp vào icon S Voice, lựa chọn Settings và bỏ chọn lựa mục Open via the home key. Điều này sẽ giúp máy loại bỏ xuất hiện tượng lag khi dùng nút Home.

Hao pin: Pin trên chiếc S4 của bạn sụt nhanh hơn thông thường, máy nắm giữ lộ tượng nóng lên, thời gian đó quý khách hàng có khả năng test bằng ứng dụng kiểm tra nhiệt độ pin. Nếu các bạn thấy pin tụt nhanh dù ít sử dụng, có khả năng thử tìm tới Settings > More > Battery và các bạn sẽ thấy được các gì đang “ngốn” pin của các bạn. cách thức giải quyết: Hãy vô hiệu hóa một số chức năng không sử dụng tới như Wi-Fi, GPS, mạng di động, Air view, NFC… hoặc có thể bật tính năng tiết kiệm năng lượng Power saving trong Quick setting. Quý Khách Hàng có thể giảm bớt độ sáng màn hình lcd và thời gian chờ của máy xuống thấp hơn, điều này sẽ kéo dài sức cho pin của bạn. Ngoài ra chủ nhân của S4 có thể quản lý tính năng tự động đồng bộ các ứng dụng, bạn phải chọn lựa lượng đồng bộ cho nó, những ứng dụng như Facebook là 1 trong một số nguyên nhân gia công hao pin nhanh chóng.

chẳng thể kết nối Wi-Fi, chậm hoặc không ngừng rớt mạng: các rủi ro về Wi-Fi có thể liên quan lại phần cứng (điện thoại cảm ứng hoặc router) hoặc cũng có thể do phần mềm, cũng có thể là do các thiết lập trên lớn hai máy móc thu và phát. Nếu rắc rối chẳng phải từ chiếc router (bảo đảm làm mới phần mềm mới nhất cho router) của các bạn thì hãy thử những giải pháp sau: Phương pháp khắc phục: Thử tắt và bật đến kết nối Wi-Fi trên trang bị, có khả năng xử lý tạm thời rắc rối. Đi lại Settings > Connections vào phần Wi-Fi và giữ kết nối ở chính sách Always. Thử tắt chính sách tiết kiệm
Một Số chức năng độc quyền của Samsung này không chế tác việc hiệu quả như quảng cáo. Đã sở hữu đa dạng khách hàng phản ánh về những chức năng Smart Stay, Pause, Rotation và Scroll. cách thức khắc phục: Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt chúng ở trong mục Settings > My device > Smart screen và hãy bảo đảm môi trường đủ sáng để chiếc camera phía trước hoạt động hiệu suất, bởi điều kiện ánh sáng yếu chính là nguyên nhân cản trở khả năng phân biệt của camera.