Tại sao cần dùng kính cường lực cho Asus Zenfone 5?

Thay miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 ở đâu?

Với những ưu điểm của ĐT Asus Zenfone5 nhưng trong quá trình sử dụng, do thiết kế thanh mảnh vì thế nên rất dễ xảy ra rơi rớt, đặc biệt là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Chính vì thế, để có thể bảo vệ được màn hình cảm ứng, nhiều người quyết định sử dụng kính cường lực. So với các decal dán màn hình rẻ tiền khác, miếng dán màn hình cường lực với cấu tạo gồm 6 lớp gồm lớp đánh bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp dán vào màn hình, hình thành nên một lớp bảo vệ duy nhất cho màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5.

Mặc dù thiết kế gồm sáu lớp khác nhau, nhưng vẫn bảo đảm được độ trong suốt, không làm thay đổi chất lượng hình ảnh hiển thị. Kính cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dấu vân tây, chống thấm nước, giữ nguyên được chất lượng cảm ứng màn hình. Điều đặc biệt ở đây là với thiết kế nhiều lớp chắc chắn, góp phần hạn chế nứt vỡ do các vật sắt nhọn vô tình tạo ra. Lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng phân tán lực tác động, giúp giữ màn hình 1 cách hiệu quả nhất. Khi chịu 1 lực tác động mạnh , miếng dán màn hình cường lực sẽ bị bể, nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, dù vậy màn hình của Asus Zenfone 5 không bị nứt vỡ, làm cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Miếng dán được thiết kế riêng cho Asus Zenfone 5 thật sự là một lựa chọn chính xác cho người tiêu dùng khi có nhu cầu che chắn màn hình Asus Zenfone 5 tuyệt vời nhất. Với tiêu chí giá cả đi kèm với chất lượng, trung tâm chúng tôi tin rằng khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng trong quá trình sử dụng miếng dán
miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 uy tín tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 5

Check Also

Thay Mới Màn Hình Lcd Điện Thoại Htc Giá Tốt

Tư Vấn Khắc Phục Lỗi Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Htc Thời điểm này …