Test, Kiểm Tra Chai Pin Iphone Đã Trải Qua Sử Dụng

Phần Mềm Giúp Cho Test Nhanh Thực Trạng Thỏi Pin Iphone

Cục pin điện thoại giảm chất lượng và uy tín theo thời gian và người dùng có khả năng test xem pin còn tốt không, có cần thay thế hay không.

test bằng cảm quan

người tiêu dùng chẳng cần phải là người quá thấu hiểu kỹ thuật mới có thể nhận biết được đâu là Thỏi pin tốt, đâu là Thỏi pin cần thay mới. Một số trục trặc dính dáng đến pin có thể nhận ra bằng mắt thường xuyên. Nếu Thỏi pin có khả năng tháo rời ra, quý khách chỉ cần tắt nguồn điện thoại cảm ứng và lấy Cục pin ra để xem xét các biểu hiện như độ phồng, dấu hiệu hao mòn kim loại hay những vết dơ màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy triệu chứng này, khách hàng cần mang chúng đến các đại lý, nhà phân phối để check và thay.

khách hàng không nên để cục pin vấn đề trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong điện thoại cảm ứng. Họ nên đặt pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang theo.
test bằng Phương pháp quay Cục pin
Cục pin lithium sẽ bị chai qua rất nhiều lần sạc. việc sử dụng tùy tiện và chưa đúng cách càng làm tăng nhanh trong lúc này, như để Thỏi pin ở địa chỉ nóng quá hoặc quá lạnh hạn chế thời gian sống Cục pin. Một cách thức giảm chất lượng, uy tín nữa là để Thỏi pin bị kiệt và không sạc trong một dài ngày, khiến Cục pin dễ bị phồng rộp. trong khi này có thể xảy ra chậm từ một số tuần đến một vài tháng mà quý khách không nhận ra. Để kiểm tra, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, Thỏi pin đã có dấu hiệu hỏng.

check tốc độ sụt Cục pin

Nếu như không đo được bằng hai Cách trên, khách hàng có khả năng theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Thỏi pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một số giờ trong khi quý khách không sử dụng nhiều thì đã đến lúc thay mới Cục pin mới.


trang thiết bị check Thỏi pin

iPhone lưu số lần nạp pin và dung lượng thực của viên pin trong máy, nhưng chỉ người làm phục vụ khách của Apple mới đăng nhập được thông số này. nhưng, khách hàng có khả năng cài ứng dụng iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang thiết bị do Apple sáng chế. Khi Kết nối iPhone tới computer, phần mềm sẽ kiểm tra và cho phép quý khách hàng đăng nhập các thông số kỹ thuật về trang thiết bị, trong đó có cả liệt kê tính toán số lần sạc, thời lượng hiện giờ của pin… Thông thường, Cục pin lithium sẽ giảm 20% dung lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra pin iphone

Còn với quý khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và bàn về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không hoạt động, khách hàng có thể tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

Check Also

Khả Năng Của Tác Vụ Sử Dụng Mặt Dây Đeo Thạch Anh

  Fengshui Và Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh Ngọc tím còn biết rằng như …