Breaking News
Home > Công nghệ > Thay vỏ iphone 5 lên 5S

Thay vỏ iphone 5 lên 5S

trào lưu nâng cấp vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S

Với khoảng trên dưới 1 triệu 500 nghìn đồng tính cả công thay thế và chờ khoảng 30 – 40 phút để hoàn thành, bạn có sẵn trong tay chiếc iPhone 5 version giống hệt iPhone 5S .

Hai mẫu smartphone của Apple là iPhone 5S trong thời lượng gần đây là 2 trong một ít các điện thoại thông minh được nói tới cao nhất hiện nay khi bộ đôi cao cấp này lên kệ tại thị trường Việt Nam. không những người sử dụng tại Việt Nam mà người mua trên hành tinh cũng mơ ước được sở bộ vật dụng iPhone 5S – tùy vào ý thích và nhu cầu được trang bị.

Tuy nhiên, ngày nay đại Toàn bộ người dùng iPhone tại Việt Nam khó có thể tiếp cận 2 vật dụng iPhone 5S vì giá thành của 2 vật dụng này hiện vẫn hiện diện khác cao. Với mức giá bán lẻ đạt mức gần 10 triệu đồng cho 1 chiếc iPhone 5 và trên 12 triệu đồng cho chiếc iPhone 5S thì không phải là ai cũng sẵn sàng bỏ túi tiền ra tậu cho chính bạn 1 chiếc iPhone thế hệ mới. Nhất là trong hoàn cảnh kinh tế những tháng cuối năm vẫn không có với số lượng lớn chuyển biến khởi sắc.Nhất là trong bối cảnh kinh tế không mấy khởi sắc như ngày nay thì tầm giá 10-12 triệu VNĐ cho một chiếc điện thoại là mức giá không phải là ai cũng sẵn sàng bỏ ra.Trong tình huống kinh tế còn chặt chẽ và không có phần khởi sắc như ngày nay thì không phải ai cũng có điều kiện và sẵn sàng bỏ ra số tiền 10 đến 12 triệu đồng chỉ để sở hữu một chiếc smartphone.

Còn đối với những người dùng đang ở trong tay các vật dụng iPhone đời cũ như iPhone 5 cũng phải đắn đo nếu muốn làm mới lên phiên bản iPhone 5S khi thêm một chi phí đạt mức hàng triệu tiền việt. Mặc dù vậy công vụ Chính Chính vì vậy, the service thay mới vỏ ngoài iPhone 5 thành iPhone 5S đã được xuất hiện.

tất cả những gì chúng ta có với chiếc iPhone 5 khi thay thế lớp vỏ mới đó chính là thiết kế viền bo tròn, giống hệt với iPhone 5S cộng với tác vụ vạch ăng-ten mặt sau của máy nhìn nhỏ hơn và ưa nhìn hơn. Điểm khác biệt giữa iPhone 5 thay vỏ iPhone 5S và iPhone 5S là cụm máy ảnh ở iPhone 5 chưa có design nhô lên trong khi vẫn giữ tình trạng phẳng.

Lo lắng khi thay vỏ màn hình hiển thị iPhone 5 thành iPhone 5S có gây ảnh hưởng đến hoạt động của chiếc máy không là vấn đề mà hầu hết người sử dụng đều nhiệt tình. công việc thay vỏ cho iPhone 5 hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của chiếc máy, người dùng có thể được lắp đặt lại ngay sau thời gian thay mới chấp dứt.

trong lúc thay mới vỏ ngoài iPhone 5 thành iPhone 5S nhân viên sẽ phải tháo tung Hầu hết các phần trong máy ra rồi gắn vào lớp vỏ iPhone 5S do đó đòi hỏi nhân viên tiến hành thay vỏ phải là người có từng trải và tay nghề tốt để không làm tác động đến hoạt động của máy sau khi thay.

thực ra ở thời điểm hiện tại việc tân trang vỏ iPhone 5 thành điện thoại iPhone 5S đã biến thành xu hướng hot với những người mua smartphone nhãn hiệu Apple. giá cả cho một lần thay thế vỏ iPhone 5 thành iphone 5S ngày nay không lớn hơn cao, chỉ khoảng 1 triệu rưỡi và thời lượng thay thế cũng khá nhanh.

Giờ đây thay thế cho bỏ một khoản tiền lớn để đổi một chiếc iphone 5S thì bạn sẽ chỉ cần một khoản tiền nhỏ là có khả năng có được được một chiếc iPhone 5S biến thể mini. Kích cỡ của máy cũng vừa vặn với tay người mua quá trình mức phí lại không hơn cao.”

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S giá mềm ở Trung tâm nào tại khu vực Lào Cai