Breaking News
Home > Tin tổng hợp > Thông Tin Tuyển Người Làm Việc Lao Động Đi Đài Loan

Thông Tin Tuyển Người Làm Việc Lao Động Đi Đài Loan

Thông Tin Về Thị Trường Xuất Khẩu Lao Động Đi Đài Loan

trong quá khứ hiện trạng đó, tới đây Bộ LĐ-TB&XH thay đổi Phương pháp tuyển chọn lựa lao động đi làm việc tại Đài Loan; tìm hiểu, sử dụng các phương pháp Đàih chính, như hạn chế số lượng lao động đăng ký kiểm tra tiếng Đài đối với những địa phương có tỷ trọng lao động bỏ trốn, sống bất hợp pháp cao. xkld đài loan 2015

Cụ thể, một vài các loại tung tin Bộ LĐ-TB-XH đang mở các lớp bồi dưỡng kiến thức cho lao động đi làm việc tại Đài Loan, qua đó chuyển động tuyển chọn ngoài luồng, thu tiền trái quy định. Mọi chuyển động diển ra kiểm tra tiếng Đài, tuyển chọn lựa, huấn luyện, sign up profile thi tuyển… nếu không thông qua Trung tâm đều là trái pháp luật.

Theo ông Lương Đức Long, Phó Giám đốc cửa hàng lao động nước ngoài Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cho rằng Bản ghi nhớ đặc điểm khác biệt giữa VN và Đài Loan đã hết thời hạn từ những tháng cuối năm 2014 nhưng phía Đài Loan đang điểm qua để tăng thời hạn Bản ghi nhớ đặc điểm khác biệt trong năm 2015, lao động được sang Đài Loan không ngừng đi làm gồm có 3 nhóm: Lao động về nước đúng hạn, lao động đã đỗ kỳ thi kiểm tra tiếng Đài năm 2011 và lao động trồng trọt huyện nghèo. như thế, nếu Bản ghi nhớ được chấp thuận gia hạn thì lao động nước ngoài Đài Loan 2015 sẽ tạo cho khoảng 7.000 lao động VN sang Đài Loan đi làm. bù lại Hiện nay công vụ không ngừng giữ vững và duy trì nơi giao dịch này vẫn đang gặp với số lượng lớn khó khăn. nguyên nhân là tỷ lệ lao động VN sinh sống trái pháp luật quá cao.