Breaking News
Home > Công nghệ > Tổng Hợp Màn Hình Thay Mới iPad 2 iPhone 4

Tổng Hợp Màn Hình Thay Mới iPad 2 iPhone 4

Giá Phải Chăng Thay iPad 3 iPhone 5 Ép Mặt Kính  

quý khách hàng sở thích điện thoại cao cấp của bản thân còn đẹp hoàn toàn mới , các chức năng như còn chính hãng , chỉ thay mới mặt kính cảm ứng. người dùng đến với cửa hàng Bảo Long Mobile là trung tâm vô cùng chính sách và có độ tin dùng cao cho khách hàng. cửa hàng Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay mới màn hình hiển thị, mặt kinh cảm ứng cho iPhone 6 Plus iPad Mini và khá nhiều model khác của các hãng trên các chợ mua bán VN như Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO.  Khi thay màn hình lcd iPad Mini iPhone 6s Plus công ty sử dụng những vật liệu và màn hình hiển thị nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ cải tiến nhất đã đạt tới qui định phòng kín về the service. Khi sử dụng the service thay thế màn hình hay thay mặt kính cảm ứng iPhone 4s iPad Air Retina thì khách yên tâm là chiếc iPad Air iPhone 5s sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay màn hình iphone 6

VẬY KHI VỠ MẶT KÍNH CẢM ỨNG iPad 4 iPhone 6 Plus , PHẢI LÀM SAO?
Khi vỡ mặt gương iPhone 4s iPad Air , mà màn hình cảm ứng và cảm ứng vẫn sử dụng ổn thì bạn hãy mang đến trung tâm chữa trị điện thoại để tách ép kính.TRONG KHI THAY MỚI MÀN HÌNH LCD ĐƯỢC BẮT ĐẦU THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: check sơ bộ 100% chiếc điện thoại của người dùng .
Bước 2: Thông báo lỗi cơ bản hoặc lỗi nặng cho khách , giải đáp Các kiểu khắc phục tốt nhất.
Bước 3: Bắt đầu thực hiện sửa chữa hoặc thay thế màn hình hiển thị iPhone 6 Plus iPad Air Retina cho khách hàng.
Bước 4: Kiểm tra lại trước khi gửi máy cho khách hàng.
Bước 5: bảo hành sản phẩm và trả tiền dịch vụ.
Khi một chiếc iPad Air iPhone 5s bị vỡ màn hình cảm ứng cảm giác thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến tác vụ thay thế mat kinh iPad Air iPhone 5s ? Hãy đến với chúng tôi , tôi thầu biết được tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay mới mặt kính iPhone 5c iPad Air Retina của bạn mới hoàn toàn mới.