Breaking News
Home > Công nghệ > Tự Tay Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 2 Bằng Hướng Dẫn

Tự Tay Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 2 Bằng Hướng Dẫn

Cần Giải Đáp Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Note 2 Tại Sài Gòn

Quy trình thay mới màn hình mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 2:
– kiểm tra tình huống máy xem có đủ qui định để thay thế màn hình lcd mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 2 mới hay không?
– người dùng sẽ được cho ký tên vào các thành phần ở trong máy như Cục pin, bảng mạch, màn hình lcd, camera…trước khi chúng tôi giao phó màn hình cảm ứng vào phòng công nghệ để thực hiện tác vụ thay thế thay màn hình lcd mặt kính cảm ứng Galaxy Note 2
– Sau khi trọn vẹn trong lúc thay màn hình, mặt kính người làm sẻ kiểm tra lại Đa số màn hình lcd bao gồm : mặt kính cảm ứng, Cảm ứng, màn hình cảm ứng và những tính năng quang trọng của chiếc máy trước khi đưa cho quý khách..
– người xài test trang thiết bị của bản thân lần cuối gồm có tính năng và màn hình hiển thị mặt kính. Khi bạn 100% chấp nhận công nhân sẻ dán tem và ghi phiếu BH và Tiếp theo tặng người tiêu dùng tấm dán bảo vệ Mặt kính Cảm ứng. thay mặt kính note 2

Galaxy Note 2, dòng smartphone dù chỉ mới ra đời ở Việt Nam nhưng ở Châu Âu và Bắc Mỹ nó được đánh giá khá cao. Một Ví dụ điển hình vượt bật nhất ta như là đến chính là Galaxy Note 2, một siêu phẩm làm nghiêng ngả các “con nghiện” smartphone.

màn hình cảm ứng Galaxy Note 2 của bạn bị gặp phải các vấn đề như :
– Galaxy Note 2 bị sọc ngang, dọc, trắng màn hìn
– Galaxy Note 2 bật không lên màn hình lcd.
Khi màn hình lcd bạn vô ý bị rớt vỡ, Lúc bấy giờ bạn sẽ cảm nhận thấy rất suy nghĩ nhiều: chưa biết cho nên thay mới màn hình hiển thị Samsung Note 2 địa chỉ nào? ở đâu tin cậy? giá bán thay màn hình Galaxy Note 2 bao nhiêu tiền?

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình