Tư vấn các cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp dùng cho phòng ngủ được hài hòa

chọn lựa màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ như thế nào cho thích hợp?

Màu sắc quyết định nhiều tới tâm trạng, đây là điều được nhiều nhà khoa học chứng minh, vì thế việc chọn màu sàn gỗ cho phòng ngủ là việc khách không thể bỏ qua.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Con người chúng ta, suốt cuộc đời có 1/3 thời gian là ở trong phòng ngủ, đó cũng là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau các giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ thường không quá chú trọng đến yếu tố lớn nhỏ mà chủ yếu quan tâm đến không khí và sự thoải mái. Do đó, đối với phòng ngủ điểm quan trọng nhất là phải bố trí làm sao tạo được cho chủ nhân căn phòng khi bước vào thật sự cảm thấy thoải mái, thư giản. Yếu tố màu sắc của sàn gỗ dùng trong phòng ngủ cũng là 1 trong các điểm quý khách hàng cần  đặc biệt chú ý nếu muốn tạo được cho căn phòng ngủ một không gian thoải mái, thư giản.

Màu sắc của sàn gỗ phòng ngủ không nên chọn màu quá sáng hoặc quá tối dẽ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ và khó có được giấc ngủ sâu. Nếu màu sàn quá sáng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ thêm trống trải và tạo cảm giác lạnh lẽo. Cón nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ làm cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối, hãy hình dung sáng thức dậy 1 màu u ám đã ập ngay vào mắt bạn và khiến cho cả ngày hôm đó tâm trạng bạn ảm đạm theo thì thật không tốt.

Do đó tốt nhất quý khách hàng nên chọn lựa các màu sắc trung tính để tạo được cảm giác thoải mái đồng thời tạo nên cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp khi vào đông. những màu sắc như màu vàng nâu, màu nâu, vàng, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương là những màu sắc mà bạn nên ưu tiên chọn cho căn phòng ngủ của mình. 1 gợi ý nữa là người dùng  có thể chọn màu sàn gỗ tương đồng với màu của giường ngủ để có thể tạo nên cảm giác yên bình, ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: địa chỉ chuyên kinh doanh  sàn gỗ công nghiệp đức

Check Also

Tư vấn lựa chọn Chung cư OPAL RIVERSIDE Thủ Đức chất lượng

Khách hàng quan tâm khá nhiều về dự án căn hộ Opal Riverside giá rẻ. …