Cách chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo tốt nhất

Cách chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo tốt nhất

Để tạo ra đặc điểm riêng cho sản phẩm tương tự logo thương hiệu nhà máy hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những liên quan riêng đến một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong toàn quốc và trên thế giới sử dụng rộng rãi nhằm gây nên hình ảnh và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không chỉ còn là trang phục bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính style , phù hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải đem đến tính thanh lịch trong nhà máy .

Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kích thước đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm ưng ý nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Ngày nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những phân phối tốt mọi đòi hỏi của doanh nghiệp  mà chúng tôi còn đáp  ứng  đa dạng về hình thức sản phẩm , hệ thống phân phối , tối ưu chất lượng nhất cho dịch vụ  khách hàng  mục đích  tiết kiệm phí làm đồng phục nhất cho các doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế tạo dáng và trang phục theo kịp thời đại. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được hầu hết các đơn hàng theo yêu cầu của các công ty, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm sao chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở model đẹp nhất ?

Check Also

Kinh Nghiệm Chọn Lựa Vải May Đồng Phục Học Trò Cho Nữ

Cách Chọn Vật Liệu Vải May Đồng Phục Học Sinh Áo trắng thun trắngnhưng loại …