Cách để chọn kiếng cường lực tốt cho Asus Zenfone 5

Asus Zenfone 5 có nên dán tấm kiếng cường lực?

Asus Zenfone 5 là một trong 3 chiếc điện thoại được rất nhiều khách hàng ưu ái và chờ đợi hơn cả, bên cạnh hai người anh em khác chính là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc thế hệ smartphone chủ yếu của Asus nhưng chiếc ĐT này có mức giá hết sức ấn tượng, dù là 1 ĐT 5 inch, phần cứng tốt với hình dáng thời trang.
Mở phần nắp lưng của Asus Zenfone 5 khách hàng sẽ thấy 2 khe cắm SIM được cấu trúc đối diện nhau, 1 chức năng khá phổ biến trên các thế hệ điện thoại tầm trung hiện nay. Để xài được đơn giản và dễ dàng, Asus cho phép người sử dụng chọn 1 cách nhanh chóng hoặc bạn có thể cài đặt mặc định một sim để không phải lựa chọn nhiều lần khi sử dụng.

 

 

Tuy nhiên với màn hình hiển thị bự như vậy, Asus Zenfone 5 lại có điểm yếu chính là rất hay xảy ra những va đụng gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng màu sắc. Rất nhiều người sử dụng đã lựa cho mình giải pháp đó là dán tấm dán màn hình, nhưng các miếng dán mỏng hiện đang được dùng nhiều trên thị trường chỉ có khả năng chống bám bẩn, mà không có chức năng chịu lực cao. Vì vậy, nếu vô tình lỡ tay làm rớt điện thoại, hẳn nhiên màn hình sẽ xuất hiện những vết trầy xước ngoài ý muốn. Nhưng, với tấm kiếng cường lực thì lại khác. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 5 có tác dụng làm giảm lực tác động vào màn hình. Vì thế nên, màn hình ĐT của người sử dụng sẽ được bảo vệ như mới. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc chắc là sự chọn lựa đúng đắn nếu người xài muốn bảo vệ màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 của bản than một cách tốt nhất.

Check Also

Một Vài Kiến Thức, Thông Tin Phải Biết Khi Chọn Lựa Đồng Hồ Armani

  Các Chức Năng Mới Mẻ Trên Đồng Hồ Armani Mà Khách Chưa Biết Và …