Cung cấp Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong tại HCM

Thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam hiện tại đã vô cùng phát triển, điểm này có nghĩa là số lượng sản phẩm đang được bán trên thị trường là vô cùng lớn. Và dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất so với các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác, nhãn hiệu của sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng vô cùng nhiều. Có nhiều nhãn hiệu đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện tại, từ trong nước cho đến nhập khẩu, và trong số nhãn hiệu có nguồn gốc nhập khẩu thì nước đông trùng hạ thảo Daedon Hàn Quốc là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong - thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Một vài điều về nhà sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, thế nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Vì sao nên phục dùng Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc điều trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Đọc thêm tại đây: nước đông trùng hạ thảo daedong

Check Also

Nên chọn dùng nước ĐTHT hay các dạng đông trùng hạ thảo khác

Nói về đông trùng thì không có điểm nào để chê. Trên thị trường, loại …