Đánh Giá Bán Điện Thoại Cao Cấp Bphone Nổi Tiếng Việt Nam

sau cuối thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. event ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là event kỹ thuật thu hút nhất tại VN. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài số liệu vượt trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình cảm ứng 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 GB và thời lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display giải quyết thêm về ứng dụng để mang tới màn hình lcd có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ đẹp không nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ máy ảnh trong quá khứ và sau với thông số theo trật tự 5 MP và 13 MP. Đáng lưu ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với tác dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng trước mắt có khả năng chụp ảnh trong quá khứ, lấy nét sau, cũng tương tự như được lắp đặt công nghệ Fast Tracking Auto Focus giống Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy khá nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay phim slow-motion, film chuẩn 4K tương tự như rất nhiều ĐT cao cấp ngày nay.

Theme

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính bạn những hệ tươi màu sáng và được tối ưu để người dùng có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì bạn sẽ làm xuất hiện màn hình này và cải tiến các cài đặt của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo phương thức gọi của BKAV, là nơi khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình, tắt mở nhanh các kết nối thường xuyên được lắp đặt và bắt đầu khởi động một vài ứng dụng như đèn pin, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại dựa trên nhân Canary. Thanh trung tâm được gửi gắm xuống dưới lợi thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện dụng. Các ứng dụng Google quen thuộc vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store official cũng có mặt vì thế bạn có thể dễ chịu cài ứng dụng mà không bị hạn chế.

Màu Sắc Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 version ổ nhớ là 16GB – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu đồng cho version ổ nhớ 16 GB quá trình đó version 64GB sẽ được giới thiệu với giá bán 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một biến thể hạn chế được dát vàng 24K cùng ổ nhớ 128GB với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế ích lợi tăng cường. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá cả theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có khả năng đặt đời trước BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách online.

Các Chức Năng Nổi Bật Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone bao gồm uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ gửi gắm tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thực sự với công việc kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi manh khỏe bằng cách đếm bước, tính thời lượng chuyển động tương tự như Samsung và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cảm ứng trước mắt kết hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu toàn thế giới, theo lời đề cử của BKAV.

Check Also

Một Vài Kiến Thức, Thông Tin Phải Biết Khi Chọn Lựa Đồng Hồ Armani

  Các Chức Năng Mới Mẻ Trên Đồng Hồ Armani Mà Khách Chưa Biết Và …