ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở cửa hàng nào ở TP Hồ Chí Minh?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở cửa hàng nào ở TP Hồ Chí Minh?

Với độ chính xác được tăng lên đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực thích hợp với những người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

Vẫn là bộ đôi dây trắng, mặt đen quen thuộc, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại mang trong mình sự sang trọng và năng động khó nói. Thuộc dòng đồng hồ Casio Edifice từ hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là đứa con ra đời của những công nghệ tiên tiến nhất và tính thời trang cao cấp.

Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ kết hợp, là một bức tranh tuyệt vời bên dưới lớp kính khoáng trong suốt vô cùng cứng rắn cùng viền đồng hồ trắng bạc. Dây đeo đồng hồ là một hàng những khối thép trắng không gỉ cao cấp của Casio. Dây đeo được mài đến bóng loáng, nằm dịu dàng trên cổ tay chủ nhân của mình mà không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hơn nữa, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn có thể cung cấp thông tin về giờ giấc giữa các múi giờ trên thế giới, rồi cả lịch tự động đến tận hơn 80 năm sau và một số tính năng đo tốc độ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để nghiên cứu chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, mà có thể, nó sẽ là phụ kiện đắc lực của bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A tốt mua ở trung tâm nào tại Quận 1?

Check Also

Đồng Phục Học Sinh Mùa Đông Chất Liệu Ấm Cúng, Giá Rẻ

  Mẫu Đồng Phục Cấp 2 Các Nước Trên Thế Giới Theo quan sát, trên …