iPhone 6S có thể được trình làng ngay đầu năm 2015

9 đặc điểm được kỳ vọng sẽ có mặt trên iPhone 6S

I. Thêm bằng chứng cho thấy Apple sẽ chế tạo "Iphone 6s mini"
dựa trên thông tin về việc Apple đang xem xét chế tạo iPhone 6S biến thể hồng trong năm nay, một bản thiết kế in vào vào tâm trí về thiết bị này đã được tiến hành. Theo tờ Economic Daily News của Đài Loan, kỹ thuật cảm ứng Force Touch sẽ có mặt trên iPhone 6S Plus. số liệu này ra đời sau khi một trang thông số Korea đề cập thông tin xách định bộ đôi mới của Samsung đang nhận được lượng đặt trước thành tích cao nhất từ các nhà mạng. thậm chí có khi, có báo cáo còn cho hay, Apple sẽ dùng đến công nghệ Force Touch để đo huyết áp và nhịp tim của khách iPhone 6S với độ chính xác cao.
chế tạo vào tháng 8: Dự kiến vào cuối tháng 8 tới Apple sẽ thực hiện sáng chế hàng loạt các dòng iPhone mới, đến tháng 9 máy sẽ được công khai. iPhone 6c không khác gì so với iPhone 6s trừ vật liệu nhựa thay thế cho kính và hợp kim. TPO – không ngừng những số liệu rò rỉ và đồn đoán từ chiếc smartphone đời bước này của Apple, iPhone 6s có thể sẽ dùng đến RAM LPDDR4 dung lượng 2GB. Một trong những đặc điểm nổi bật trên mẫu máy tính cá nhân mới này là công nghệ cảm biến lực Force Touch được sử dụng cho trackpad. Nhiều nguồn tin có tin cậy khẳng định iPhone 6S là bản refesh lớn nhất từ trước đến ngày nay của dòng “S”. Năm nay, hy vọng iOS sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2015 của “nhà Táo” vào ngày 8/6 tới.
II. Samsung sẽ sản xuất 75% sản lượng chip A9 cho iPhone 6S
Điểm nhấn trên bản design iPhone 6S này nằm ở vỏ máy cấu thành hoàn toàn từ thép, sự biến mất của phím Home và cảm biến dấu vân tay được kết hợp vào nút nguồn. Nó cũng được tích hợp nhiều cảm biến để chăm sóc cho việc theo dõi sức khỏe, kèm kéo theo đó là khả năng cài thêm các app từ ngoài vào. bên cạnh đó, sản phẩm mới này còn được trọn vẹn với design kim loại, điều này dẫn tới khả năng giá bán sản phẩm sẽ cao hơn người đang có OnePlus One. Ảnh VGA được cho là iPad Pro do trang Nowhereelse. một số thay đổi khác của iOS 9 bao gồm: cải thiện tính năng nhập liệu nhanh QuickType phụ trợ chính sách "Đã đọc" (Seen) cho cuộc hội thoại nhóm trong iMessage giúp cho Apple Pay tại Canada Nguồn: 9to5Mac ​.

 

 

iPhone 6 hiện đang được lắp đặt RAM LPDDR3 1GB.
nhưng, theo kế hoạch thì năm nay vấn đề này sẽ được giải quyết khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được cung cấp bởi công ty Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đã có hãng Hynix đảm nhận. một vài nguồn tin tiết lộ, Apple có khả năng sẽ ra đời iPhone 6S vào cuối tháng 8, sớm hơn so với thường lệ (tháng 9 từng năm). iPhone 6S và 6S Plus là bản refesh từ các model năm ngoái. Do đó, các chuyên gia đánh giá việc cố tăng số chấm là điều không thực sự cần thiết.thay vì refesh về ngoại hình, iPhone 6S nhiều tác dụng sẽ tập hợp vào việc tăng cường chức năng và thông số kỹ thuật để nâng cao trải nghiệm quý khách hàng. Nhôm 7000 Series trong hai mẫu tạm gọi “iPhone 6s” và “iPhone 6s Plus” cứng hơn 60% so với nhôm thông thường trong khi vẫn nhẹ.
III. Hé lộ các cụ thể cần chú trọng trên iPhone 6S
iPhone 6S dùng đến chất liệu thép như trên Apple Watch thay vì nhôm như ở thời điểm hiện tại. Trong vòng 2 tuần vừa qua, sự đồn đoán về việc Apple sẽ ra mắt một dòng iPhone 6s 4 inch vào những tháng cuối năm 2015 xuất hiện dập dồn trên các mặt báo. Samsung, Micron, Hynix sẽ là 3 người hợp tác chính thiết kế RAM cho Apple trong năm nay (Ảnh: Internet)Trước đây, hãng đã gặp phải một số khó khăn khi quyết định cung cấp ram LPDDR4 lên các mẫu iPhone mới, một phần vì giá cao và khả năng đáp ứng nơi cung cấp vẫn tồn tại làm giảm. Dưới đây là 10 chức năng mà KGI nghĩ là sẽ lên kệ trên chiếc iPhone (tạm đặt tên là) 6s này. TIN liên quan iPhone 6 phủ vàng biến thể Ất Mùi táo bạo Bằng sáng lập mới của Apple cho biết mẫu iPhone 'siêu độc' iPhone 6 “lên ngôi” vào dịp Tết ở China Apple sẽ dùng đến công nghệ màn hình lcd OLED cho iPhone Theo thông tin trên Apple Insider, Samsung sẽ cải tiến một loại chip DRAM cho dòng sản phẩm iPhone 6S trong năm nay. FPT bảo đảm bắt đầu việc đổi trả bảo hành cho khách trong vòng nhiều nhất 48 giờ tại khu vực
Thay vào đó, gã khổng lồ đến tử Cupertino tùy vào các nhà sản xuất để sản xuất ra các bộ phận tạo thành nên chiếc iPhone. Trang này thông số thêm sẽ chưa có bất kì chiếc iPhone 4 inch mới nào được Apple ra đời trong năm nay như thông số trong quá khứ. Theo bài báo trên WhoWired, Galaxy Note 5 được cải tiến cho tốc độ tốt hơn plan cho nên Samsung quyết định đẩy ngày ra mắt sớm hơn, ngay lúc giành thuận lợi chiến lược trước iPhone 6s và 6s Plus, hai smartphone sự đồn đoán của Apple. sự đồn đoán trên bắt nguồn từ một ghi chú của nhà trả lời bỏ ra, Timothy Arcuri của tập đoàn môi giới buôn bán Cowen&Company (Mỹ) được cho là dẫn số liệu từ "nguồn tin ở trong" hệ thống cung cấp trang thiết bị Apple cho hay "trái táo" đang làm việc để bán ra ba mẫu điện thoại cao cấp iPhone mới trong năm 2015 là iPhone 6s 4,7-inch, iPhone 6s Plus 5,5-inch và mẫu mới 4 inch model, tạm gọi là iPhone 6s mini. thức tỉnh ngàn tỷ cùng kinh tế chia sẻ Kỷ nguyên mới từ mối đe dọa mang tên in 3D công nghệ 24: gian nguy từ điện thoại đang cắm sạc Cùng dòng sự kiện. ở thời điểm hiện tại bộ đôi iPhone 6/6 Plus chỉ có RAM 1 Gigabyte và sử dụng công nghệ cũ LPDDR3.

 

 

Check Also

Chu Trình Thay Mới, Khắc Phục Lỗi Vỡ Nát Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Iphone

Smartphone Iphone 5s Bị Nứt Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng Vì Thế Thay Thế Trung …