Kỹ Thuật Kéo Dài Thời Gian Pin Điện Thoại Mười Lần

Ngành Kỹ Thuật Pin Nguồn Từ Adapter Có Rất Nhiều Đổi Mới Mới

một số trang thiết bị di động đem tới nhiều tiện lợi cho quý khách. Tuy nhiên, 1 trong một số trở ngại chính mà những hãng phải đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang thiết bị
một số nhà tìm hiểu cho rằng sẽ sở hữu đa dạng cách để tăng thời gian sử dụng và hiệu suất của pin trang bị di động. Dưới đây là 5 phương pháp chủ yếu mà những nhà nghiên cứu đã khám phá và hy vọng sẽ sớm được hiện thực tế hóa.
Nhóm nghiên cứu của trường đại học University of California (Mỹ) đã tái bố trí yếu tố hóa học của chủng loại pin lithium-ion phải thường sử dụng để nắm giữ thêm cát (hay còn nắm giữ tên gọi khác là silic đioxit). Bằng cách thức thay than chì (graphit) trong các loại pin ngày nay bằng cát, họ đã đạt tới mức mật độ năng lượng điện nhiều gấp 3-4 lần so Đối với mật độ hiện ở trong khuôn sáng chế giống.

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Được Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Tương Lai.

Pin âm thanh: một số nhà nghiên cứu tại Anh đã kết hợp thành công một cảm biến trên ĐT làm cho sạc pin cho máy móc nhờ âm thanh từ môi trường xung quanh.
một bộ phận được dán trên ĐT chuyển động dựa theo 1 nguyên tắc được gọi là hiệu ứng áp điện (Piezoelectric Effect). một số bộ phát nano (Nanogenerators) sẽ thu thập các tiếng ồn từ môi trường xung quanh và biến thành năng lượng điện. Biện Pháp tạo điện năng dạng này rất thích hợp và hiệu quả khi dùng điện thoại cao cấp hay các trang thiết bị di động trong môi trường ồn ào như những đô thị, nhà hàng, siêu thị…dựa theo cơ chế này, các nhà hàn lâm cũng tiếp tục tìm hiểu để có thể làm cho các cuộc gọi ĐT sẽ phân phối năng lượng cho máy móc Dựa vào sóng âm từ người nói. nên dùng pin dự phòng không

Check Also

Chu Trình Thay Mới, Khắc Phục Lỗi Vỡ Nát Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Iphone

Smartphone Iphone 5s Bị Nứt Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng Vì Thế Thay Thế Trung …