Kỹ Thuật Sạc Di Động 30 Giây Ra Mắt

Ngành Kỹ Thuật Pin Nguồn Từ Adapter Nắm Giữ Đa Dạng Đổi Mới Mới

những trang bị di động đem tới rất nhiều tiện ích cho quý khách. Tuy nhiên, 1 trong những trở ngại chính mà một số tập đoàn nên đương đầu ngày nay là thời gian dùng pin của thiết bị
những nhà tìm hiểu mới đây cho biết đã có thể gây ra một điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để nguồn cho 1 chiếc smartphone Nokia Lumia 925.
trong lúc nhiều nhà phát minh đang tìm Phương pháp tăng cường thời lượng dùng pin cho trang thiết bị di động thì ngành kỹ thuật pin đều có thể còn vài 5 nữa mới đạt tới một số cải tiến đáng kể. những chuyên viên cho biết, lại khi một số kỹ thuật này được đề ra thị trường thì các hãng sáng chế trang thiết bị cùng với những nhà phát triển nền tảng và ứng dụng vẫn còn có được trách nhiệm công khai rõ về mức tiêu thụ năng lượng điện pin trang bị của họ, đồng thời làm cho quý khách hàng điều chỉnh thiết lập để gia tăng thời gian sử dụng pin cho trang bị.

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Sở Hữu Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Tương Lai.

Pin Sạc 26 Giây Của Shawn West: Pin bình thường hiện nay sử dụng một số nguyên tố hóa học để giữ năng lượng và sạc đầy pin. Trong khi đó, pin Shawn West tới nắm giữ Cách chuyển động khác là dùng tụ điện lithium-ion để lưu trữ điện năng. Dạng pin tụ điện thời gian trước đã xảy ra tuy nhiên sớm bị quên lãng vì chiều hướng mất đi và cạn kiệt rất nhanh, nhưng Shawn West đã giải quyết được điểm yếu đó. Pin tụ điện này có thể giữ điện rất lâu, Mặc dù vậy theo Shawn West, nếu cất pin trong thời gian dài thì pin vẫn cạn và khách chỉ tác vụ cắm sạc chỉ trong 26 giây là đầy.
Dự án này đã được giới chuyên gia cảm nhận tốt và đạt đa dạng thắng lợi ngoài dự kiến, vượt ngoài mục đích đặt ra lúc đầu của Kickstarter. công nghệ pin này sẽ được thương mại hóa trong một hoặc 2 năm đến và Thứ nhất sẽ được sử dụng trên một số máy móc di động. sạc pin dự phòng

Check Also

Một Vài Kiến Thức, Thông Tin Phải Biết Khi Chọn Lựa Đồng Hồ Armani

  Các Chức Năng Mới Mẻ Trên Đồng Hồ Armani Mà Khách Chưa Biết Và …