Nên chọn dùng nước ĐTHT hay các dạng đông trùng hạ thảo khác

Nói về đông trùng thì không có điểm nào để chê. Trên thị trường, loại dược thảo này được điều chế dưới nhiều dạng. Nào là dạng bột, dạng viên uống, và đặc biệt là dạng nước uống. Vậy đông trùng hạ thảo nước có những ưu nhược điểm gì Mời quý độc giả đón xem bài viết

1. Ưu và nhược điểm của Đông trùng hạ thảo dạng nước

Ưu thế

Hình thức thiết kế theo dạng gói hoặc đóng lọ bắt mắt, tiện lợi, có thể mang theo bên người

– Cách sử dụng rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian, hương vị dễ uống

– Giàu dinh dưỡng

– Cho khả năng hấp thu tốt

– Có thể bảo quản trong điều kiện bình thường, thoáng mát

– So với đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô chưa qua điều chế, nước đông trùng hạ thảo có giá rẻ hơn

Điểm yếu

– Sản phẩm có công dụng từ từ, dễ khiến người dùng nản – Mất ngủ nếu uống về đêm

– Một số thành phần có khả năng gây kích ứng với người dùng

Nên chọn nước đông trùng hạ thảo hay các dạng đông trùng hạ thảo khác

2. Hiệu quả tuyệt vời của nước Đông trùng hạ thảo nào bán chạy nhất?

Nước Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Thiên Phúc vốn là thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm mới trình làng mang tên Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. So với các đối thủ khác trên thị trường, Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc vẫn đứng chễm chệ ở đó. Mặc dù có vẻ ra đời sau, được coi là em út chẳng hạn. Nhưng bạn thấy đấy, sức hút đến từ Banikha đâu phải ngày một ngày hai. Vậy thì không lí do gì mà chúng ta chối từ một sản phẩm tốt như thế này nhỉ.

Hector Sâm

Hector Sâm là món quà chăm sóc sức khỏe thích hợp với hầu hết các đối tượng. Sản phẩm có sự kết hợp từ trùng thảo và các loại sâm như Đẳng Sâm, Nam Dương Sâm,…

Hector Sâm được đóng gói trong chai thủy tinh tiệt trùng, chỉ cần mở nắp và uống trực tiếp. Mọi người đừng nhầm tưởng nước ĐTHT Hector vừa có sự kết hợp của Đông trùng hạ thảo vừa có sự kết hợp của các loại sâm quý mà sản phẩm có giá bán cao nhé. Một điều bất ngờ là nước ĐTHT Hector có giá bán vô cùng hợp lý. 420.000 VNĐ cho 1 lốc 10 hộp, quá hời ý chứ. Vậy theo bạn, giữa đông trùng hạ thảo nguyên con và nước đông trùng hạ thảo Hector, ta nên chọn cái nào đây? Riêng cá nhân mình, chắc chắn mình sẽ chọn nâng cao sức khỏe một cách tiết kiệm với Hector Sâm  rồi.

Hector Collagen

Không chỉ có Collagen, nước uống Đông trùng hạ thảo Hector collagen còn chứa cả Đông trùng hạ thảo – loại dược liệu có giá trị dinh dưỡng cao. Sự phối hợp của 2 thành phần có rất nhiều tác động tích cực đến cơ thể người dùng. Đặc biệt là khả năng làm đẹp da, tăng cường nội tiết tố. Đây là dòng sản phẩm được chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn tính đến thời điểm hiện tại

Một điểm khiến ai nấy đều phải ấn tượng với Hector Collagen chính là một màu hồng từ nắp, nhãn chai, vừa tạo cảm giác gần gũi vừa tạo cảm giác sang trọng.

Nano Collagen

Bí quyết giúp chị em lấy lại làn da không tuổi hiện nay chính là nước Đông trùng hạ thảo Nano Collagen. Nhờ ứng dụng công nghệ hoạt hóa Nano, tăng khả năng hấp thu vào cơ thể gấp 7 – 8 lần so với thông thường.

Đông trùng hạ thảo nước Daeedong

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong được chiết xuất từ 70% ĐTHT, kết hợp với các loại dược thảo quý hiếm từ thiên nhiên đem lại một sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen dạng gói sang trọng tiện lợi, dễ uống, dễ bảo quản. Đây là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nước nhập khẩu từ Hàn Quốc, phù hợp là quà biếu tặng cấp trên hay người thân gia đình.

Bổ sung nước Đông trùng hạ thảo để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp ngay từ hôm nay được xem là lựa chọn sáng suốt.

Tham khảo: công dụng nước đông trùng hạ thảo

Check Also

Bổ sung tế bào gốc nhờ Placenta Hebora có phải là chọn lựa đúng đắn không?

Nước uống nhau thai tế bào gốc Hebora – Bí quyết khỏe đẹp từ trong ra ngoài

Hãy đặt ra câu hỏi liệu những phương pháp làm đẹp truyền thống có giải …