Nơi Chuyên độ dàn áo xe sh việt thành xe sh ý đảm bảo tại khu vực Hòa Bình

Nắm bắt được thị hiếu tân trang chiếc xe yêu của cá nhân thể hiện cá tính sành điệu hơn của dân chơi xe hiện nay. Cửa hàng Chuyên phụ tùng xe Sh Sài Gòn xin nhiệt liệt ra mắt  dòng mặt hàng độc đáo cho loại xe Honda SH Việt Nam 125i 150i  2014 lấy ý tưởng từ thiết kế của loại xe Sh 150i Ý  ngoại nhập danh tiếng hiện nay.

Nắm bắt ý tưởng từ mẫu xe SH kiểu Ý, được làm ở VN bằng plastic  xịn  ABS nhập khẩu từ Thailand. Không chỉ chinh phục về hình dáng mà còn là sự cá tính ,tinh xảo trên mặt hàng với các đặc điểm nổi trội của mình như gọn nhẹ ,đẹp ,cá tính, hiện đại và hợp thời trang.

Về hình thể và model của dàn áo xe Sh Việt Nam 2015 lấy ý tưởng  từ xe Honda Sh 150i Ý đẳng cấp, có khe gió tản nhiệt, vừa khớp với xe , tạo sự cá tính, khỏe khoắn cho chiếc xe yêu của bạn. Sau khi lắp mặt nạ thì chiếc chiến mã  của bạn sẽ trở nên cứng cáp và đẳng cấp hơn hẳn xe zin ,thoạt nhìn qua thì chiếcxe yêu  Honda  SH Việt Nam không khác gì với xe Honda Sh Ý vậy.

Dàn áo xe Sh 125i 150i  VN đời 2015 giống đời xe nhập ngoại 99%. Vật liệu nhựa dẻo cao cấp Model Thailand. Sản phẩm được phân phối trực tiếp tại Shop Chuyên độ xe Sh Sài Gòn.

– Sản phẩm của Shop Sh Sài Gòn đã được nghiên cứu kỹ, có độ cong  ra phía trước tạo dáng mạnh mẽ thật sự  cho chiếc ”xế yêu” của  quý khách. Giúp chiếc xe SH VN của  quý khách có một dàn đầu xe đẹp không thua kém xe SH Ý 2010. (Dàn áo trước nhô cao)

– Shop Sh Sài Gòn chắc chắn rằng loại hàng  này gắn vào xe là đẹp lung linh, tức là nhìn từ trước hoặc ngắm ngang bên hông xe đều đẹp (một số shop bán dàn áo trước sh có độ phẳng nên nhìn đằng trước thì đẹp nhưng khi nhìn ngang thì phần đầu xe bị lép)

Thẩm mỹ tiêu chuẩn cho chiếc xe SH phong cách Italia

– Độ dày lên đến 1,5 CM , cửa thông gió được gia công chắc chắn, không sợ giòn hay hỏng khi va chạm.

– Phương pháp sơn hấp 2 lớp bền tốt, phần bóng và phần đen nhám nên tính thẩm mỹ cao

– Có đóng logo SH đỏ hoặc logo  SH cờ Ý 3 màu đẹp mắt, logo nổi phản quang.

– Phía sau dàn áo trước có các chấu cài , pát bắt ốc vừa vặn 100% dàn áo trước SH nguyên bản.

– Thiết kế khoa học nên gắn vào vừa vặn, thời gian thay thế nhanh chóng !

– Hàng zin nên lắp  vừa vặn vào xe không phải chế hay cũng không sợ xe nhìn thô xấu

– Màu sắc thích hợp cho nhiều loại xe: đen nhám toàn bộ, nhám – đen bóng, nhám – trắng , nhám – đỏ , nhám – xanh , nhám – xám, nhám – cafe sữa, nhám – xanh ngọc, nhám – tím

– Nhận phối màu theo  ý muốn – Sơn theo màu xe của khách hàng – Sơn trong ngày gọn lẹ nhận hàng luôn.
Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm :

 

 

DO-DAN-AO-XE-SH-VIET-LEN-Y-DAN-AO-XE-SH-NHAP-XE-SH-DO-DEP-001 DO-DAN-AO-XE-SH-VIET-LEN-Y-DAN-AO-XE-SH-NHAP-XE-SH-DO-DEP-002 DO-DAN-AO-XE-SH-VIET-LEN-Y-DAN-AO-XE-SH-NHAP-XE-SH-DO-DEP-003

Loại 1: 3.500.000 VNĐ

Loại 2: 4.500.000 VNĐ

Mọi  chi tiết sản  phẩm vui lòng liên hệ SHOP Đồ chơi xe Exciter và SH Sh Sài Gòn

984 trần hưng đạo, p7 , quận 5

0934.34.55.85 Nguyễn – 0909.155.564 Tuấn

 

Check Also

Địa chỉ cung cấp dầu cá Pure Alaskan cung cấp 500 mg Omega-3 đảm bảo ở địa bàn Bình Định

Những chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ nhận xét rất cao …