Phương pháp lựa cửa hàng phân phối căn hộ River City giá cực sock tại khu vực Tiền Giang

Tọa lạc tại chỗ gần kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền nằm tại 442 Đào Trí Quận 7.

Ngoài ra, dự án River City Quận 7 còn kết nối trực tiếp tới các trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được xây dựng trên diện tích đất gần 8ha, có quy mô lớn cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp bao gồm trên 3000 căn hộ với 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng. Trong tương lai tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

Ngoài ra, các tiện ích của căn nhà được Công ty CP Đầu tư An Gia chú trọng xây dựng như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp phục vụ nhiều nhu cầu sinh hoạt cùng thư giãn cần thiết của cư dân. Hơn thế nữa, diện tích cung ứng cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo chủ đầu tư cho biết, Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn liếng và kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của bạn với Công ty CP Đầu tư An Gia . Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn nhiều lợi ích cho người mua trong trường hợp Công ty CP Đầu tư An Gia không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng quyết định đã đưa ra, bao gồm nhiều khoản chi phí khách hàng đã chi trả trước đây, chi phí lãi suất với những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm chi trả. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 ) Song song đó, quý khách trong lúc mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt và lãi suất ưu đãi cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm. Dự án River City Quận 7 dự định sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Check Also

Công ty bán Dự án căn hộ cao cấp River City ở công ty nào tốt ở địa bàn Quận 1

Dự án khu căn hộ cao cấp River City tọa lạc tại 422 Đào Trí, …