Tư Vấn Free Kỹ Thuật Về Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chuẩn

Tư Vấn Free Kỹ Thuật Về Sơn Epoxy

Hiện nay, hình thức bên ngoài thi công sơn sàn epoxy đang dần dần chiếm địa điểm cao so với các bề ngoài làm sàn khác. Bởi lẽ các nhà đầu tư hay khách hàng đều cảm thấy rằng những điểm mạnh mà nó đem lại là thật sự tốt và mức chi phí cũng thích hợp nhất, hợp tác với tính ngay lập tức thì sơn nền epoxy là hình thức tốt và hoàn thiện hơn hết.

Quy trình và hướng dẫn Các kiểu thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: khắc phục bề mặt sàn
Thông thường sàn nhà xưởng trước đó thi công đổ bê tông xong xuôi, đa số các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm lớp bề mặt sàn bóng láng. lớp bề mặt sàn thường xuyên có khá nhiều bụi, vật dơ bẩn…; Tất cả những thành phần này đều làm cho sơn bám dính ấu trĩ vào lớp bề mặt sàn, Vì vậy phải được lắp đặt máy mài công nghiệp hợp tác với máy hút công suất lớn (để làm giảm, không cho phép bụi thoát ra ngoài) bắt đầu mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám bề mặt sàn giúp cho lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. tiếp theo ta vệ sinh lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm bước này kiểm tra kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước lúc lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: Sơn lót
Những vết gập ghềnh, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu không được khắc phục thì sẽ tác động ngay tới chất lượng của sàn nhà. cho nên cần che lấp hết đi các yếu điểm đó để công việc thi công đạt chất lượng và uy tín hoàn hảo. sử dụng hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được trang bị máy chà tay xả lại

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai thành phần.
Sau khi ta lăn lớp sơn lót hoàn thành chờ phần sau 2 giờ khi đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Đầu tiên.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
đảo đều 2 thành phần của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn được trang bị cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đúng tiêu chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi được lắp đặt lô gai lăn phá bọt khí còn trên lớp bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô nóng bề mặt phía sau thời gian qui định 24 tiếng.  sơn epoxy

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
bảo đảm chắc rằng nhất thì trong một tuần có thể chuyển động bình thường trên lớp bề mặt sàn đã thi công.

Check Also

Chu Trình Thay Mới, Khắc Phục Lỗi Vỡ Nát Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Iphone

Smartphone Iphone 5s Bị Nứt Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng Vì Thế Thay Thế Trung …