Sở hữu Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình mạnh mẽ

Trang bị Sony Vaio Pro SVP13-213CXB thiết bị cấu hình tốt giá tốt

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – cpu Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  ổ cứng 128GB SSD

Vẫn giữ nguyên dòng cpu tương đương như một số model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB dùng bộ vi xử lý Haswell, màn hình 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows tám. Vỏ máy chắc rằng, siêu bền bởi lớp vỏ được chế tạo từ chất liệu cacbon sở hữu độ siêu bền tốt, nổi bật Đối với tạo ra lục giác quý phái. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho một cảm giác thoải mái tối đa khi bạn nên đánh máy trong thời lượng dài với thiết táo bạo, thích hợp của bệ gác tay máy tính cá nhân. Sony Vaio Pro 13 thuột dòng máy tín xách tay Ultrabook đạt chuẩn Đối với cấu hình khủng, thiết kế ưa nhìn đồng hành với kích thước siêu nhẹ tối ưu để bạn mang theo.

công nghệ giải trí tuyệt đỉnh
các bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận được khác biệt khi chìm đắm vào không gian âm nhạc yêu thích hay trải nghiệm các game đỉnh tốt với âm thanh cực kỳ sống động.Đối với ý thích mang lại cho quý khách hàng một thế giới âm thanh trung thực và sống động, thiết bị này được trang bị hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn là thuận lợi của tập đoàn này, đó là tập hợp của một loạt kỹ thuật âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, công nghệ âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”.
Một số model khác của sony: laptop sony vaio cũ
thông số, thông tin được chia sẻ mọi lúc mọi chỗ
kỹ thuật NFC cũng làm cho bạn kết nối laptop Đối với các thiết bị khác, thu hẹp khoảng cách thức của một số trang bị như điện thoại cảm ứng hay loa rời để tận hưởng một số phút giây giải trí tuyệt vời.đơn giản, nhanh chóng, không phải tiến hành quá đa dạng tao tác, chỉ có nhu cầu chạm nhẹ, dữ liệu của các bạn đã được chia sẻ một Phương pháp ngay lập tức, bởi Tuy là laptop tầm trung của sony tuy nhiên cũng sử dụng công nghệ tương tác trường gần tối tân NFC.

kết nối một số trang bị ngoại vi chiều hướng cao với cổng đưa tiếp tốc độ giỏi USB 3.0
Sony Vaio Pro 13 có được kỹ thuật truyền tải nội dung nhanh gấp đa dạng lần so Đối với các thế hệ trước đó, Đối với cổng tương tác USB 3.0 mang ưu điểm vượt trội cho tốc độ đọc ghi nhanh gấp mười lần so với cổng 2,0. USB 3.0 luôn quyết tâm tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường với tính năng đặc biệt đó là ngắt hoặc tạm mất kết nối một số trang bị khi không còn được sử dụng.

tích hợp đầy đủ những cổng tương tác tiên tiến
bạn có thể coi một số bộ phim Full HD hoặc trình chiếu các bài thuyết trình trên màn ảnh cực rộng với kết nối HDMI, Với Sony Vaio Pro 13, giải trí chưa bao giờ thoải mái và có sức hút đến vậy. Tận hưởng toàn cầu âm nhạc sống động thông qua chân cắm tai tiếp nhận chuẩn 3.5mm, kết nối dễ chịu với những trang bị ngoại vi qua cổng USB. Tất cả đều chắc hẳn các bạn có thể làm được mọi thứ để nâng cao công dụng giải trí cấp cao của bạn.

Check Also

Chu Trình Thay Mới, Khắc Phục Lỗi Vỡ Nát Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Iphone

Smartphone Iphone 5s Bị Nứt Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng Vì Thế Thay Thế Trung …