Thay màn hình iPhone 5 chính hãng tại HCM

Thay màn hình iPhone 5 chính hãng tại HCM

Sử dụng lâu đời hoặc do Lý do nào đó khiến màn hình iPhone 5 của bản thân bị hư, bạn đang tìm kiếm trung tâm thay thế màn hình iPhone 5. Bạn trước kia nhiều câu hỏi đặt ra cho chiếc điện thoại của mình, thay màn hình iphone 5 địa chỉ nào chính hãng, giá bao nhiêu, chế độ bảo hành như thế nào….

Biết được đòi hỏi đó của người tiêu dùng, Huy Dũng mobile không ngừng xuất hiện dịch vụ thay màn hình iPhone 5 và nâng tầm làm việc trình độ cao nhằm đem ra cho quý khách 1 dịch vụ thay màn hình iPhone 5 hoàn chỉnh nhất từ khâu sửa chữa cho đến phục vụ. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến cửa hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 nguyên chính hãng

Huy Dũng mobile chỉ dùng loại màn hình chính hãng, có chất lượng cao khi thay thế. Qúy khách không phải là quá lo lắng khi đến sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tại Huy Dũng mobile, chúng tôi sẽ thay thế màn hình trực tiếp dưới sự giám sát của quý khách cho nên khách hàng có thể hài lòng. Khách hàng có thể nhận máy ngay sau khi sửa chữa thường mất khoảng 15 phút. trước khi thay thế màn hình, quý khách sẽ được cho test chất lượng linh kiện màn hình sắp sửa thay, bảo đảm sau khi thay xong điện thoại sẽ dùng tốt như lúc mới mua.

Thay màn hình iPhone 5 chính hãng tại HCM
Thay màn hình iPhone 5 chính hãng tại HCM

Với 8 năm kinh nghiệm làm chữa trị điện thoại, Huy Dũng mobile là cửa hàng đi đầu trong việc phân phối dịch vụ thay màn hình iPhone 5 trực tiếp tại chỗ độc nhất ở hồ chí minh.Với từng trải và đáng tin cậy của bản thân,Bạn tuyệt đối có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi nào thì chúng ta cho nên thay màn hình iPhone 5 đó là lời hỏi mà có khá đông người đề ra

Hầu hết khách hàng đến thay màn hình iPhone tại trung tôi đều do vô ý vô tình làm rơi rớt smartphone của mình hoặc do bị cấn vật cứng chắc nào đó. vô ý trong trong lúc sử dụng, bởi iPhone 5 là máy có thể bóc tách mặt kính cảm ứng và thay mặt kính iPhone 5 riêng. Nếu bạn đều có thể động tác cảm ứng, màn vẫn xuất hiện tốt thì bạn chỉ hỏng mặt kính cảm ứng mà thôi.

Hãy tới cửa hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra và tuyệt đối cho bạn phần phụ kiện bị hư bất lợi để có cách chữa trị thích hợp. Theo như nơi giao dịch ngày nay thì giá của kính iPhone 5 thay đổi dao động từ 200- 300k còn về linh kiện màn hình iPhone 5 dao động từ 500- 1 triệu.

Với những khách hàng liên lạc sớm, bạn còn sẽ được tặng miếng dán màn hình để giới hạn việc va đập, hay bảo việc màn hình khỏi những vết xước trong quá trình sử dụng.

Quý khách còn nhiều điều thắc mắc hoặc chưa rõ có thể liên hệ qua Hotline: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để biết thêm cụ thể và nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất có thể từ nhân viên chúng tôi

Chất lượng dịch vụ thay màn hình iPhone 5 luôn được đảm bảo.

Sử dụng công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực sửa chữa nhằm tăng cường tính chuyên nghiệp cho dịch vụ và tiết kiệm thời gian sửa chữa chính vì thời trong suốt thời lượng cử động Huy Dũng mobile thường xuyên nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người dùng.

Chúng tôi Không như các địa chỉ khác, Huy Dũng mobile luôn những gì mình muốn mang ra dịch vụ tốt nhất mà thay đổi mỗi ngày. không những có lâu năm từng trải trong nghề, nhân viên Huy Dũng mobile còn học thêm những kỹ năng chữa trị mới của các chuyên viên nước ngoài nhằm rút ngắn thời lượng chữa trị, giá thành dịch vụ để tạo mọi điều kiện giúp ích nhất cho khách

Đến với cửa hàng Huy Dũng mobile bạn sẽ đón nhận rất nhiều khuyến mãi và sự chăm lo tuyệt vời nhất.

 • Chất lượng linh kiện đảm bảo chính hãng, màn hình chính hãng.
 • Khoảng giá bảo đảm rẻ hơn các cửa hàng khác tại hồ chí minh từ 5 đến 15%.
 • Thời gian thay màn hình iPhone 5 ngay lập tức trong vòng 20 phút.
 • Bảo đảm không luộc đồ và thay mới phụ kiện của quý khách khi chưa đón nhận sự chấp nhận.
 • Phòng tiếp khách đầy đủ công năng, khách hàng có thể ngồi xả stress.

Và với số lượng lớn khuyến mãi khác và bạn không thể tìm được ở bất cứ một địa chỉ nào khác. người dùng gọi ngay đến số 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để refesh các thông tin ưu đãi và thông báo giá bấy nhiêu chính xác nhất

Qúa trình thay màn hình iPhone 5 tại Huy Dũng mobile

Tránh hiện trạng tạo thêm thêm sự cố sau thời gian chữa trị tại cửa hàng chúng tôi và đảm bảo uy tín chất lượng của cửa hàng. cửa hàng chúng tôi xây dựng một trình tự làm việc và thay thế màn hình iPhone 5 tiêu chuẩn đối với khách:

 • Bước 1: Ghi nhận yêu cầu dịch vụ, cộng tác viên test và nhận máy
 • Bước 2: Kiểm tra tổng thể máy và thừa nhận sự cố tổ chức.
 • Bước 3: Tuyên bố người sử dụng về chi phí dịch vụ thay thế màn hình iPhone 5 và thời gian thực  hiện.
 • Bước 4: Thực hiện trong khi thay màn hình iPhone 5 cho người xài quan sát trực tiếp
 • Bước 5: Kỹ thuật test và chuyển cho bộ phận nhận máy.
 • Bước 6: test lại máy theo kiểm tra danh sách liệt kê và viết phiếu bảo hành cho khách hàng để hoàn thành.

Nắm tóm được tâm lý của quý khách , chúng tôi ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của bản thân. Từ đồng phục, bài trí cửa hàng tới các tiện dụng khác như nước uống, bánh kẹo miễn phí toàn bộ, xem TV trong lúc săn lùng… không những nhiệt tình tới chất lượng dịch vụ, linh kiện chúng tôi rất những gì mình muốn tạo cho khách hàng một từng trải hoàn hảo khi đến đây.

Theo như bảng cảm nhận người dùng Xét trên phương diện dịch vụ Huy Dũng mobile thì có đến 99% quý khách rất hài lòng

Không chỉ nâng cấp mọi nói về kỹ thuật chữa trị tiên tiến mà cả người thợ của cửa hàng cũng được nâng cao trình độ được đào tạo bài bản từ những chuyên viên có từng trải trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Kim chỉ nam của cửa hàng là “hoạt động siêu bền vững gắn liền với khả năng của khách”. hãy tới và đánh giá dịch vụ thay màn hình iPhone 5 hoàn chỉnh của chúng tôi.

Nguồn: thay màn hình iphone 5 uy tín

Check Also

Huy Dũng mobile – nguồn cung dịch vụ sửa chữa điện thoại đi đầu TPHCM

Nói đến những trung tâm chữa trị smartphone hàng đầu tại địa điểm hcm chẳng …