Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA giá rẻ

bản thân đã có đầy đủ chất dinh dưỡng để truyền lại cho con hay không

ở một số nước trên thế giới, các bác sĩ tư vấnkhuyến khích sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất                               để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé cũng như sức khoẻ của các mẹ.

hãy để DHA đồng hành hỗ trợ mẹ cùng chăm bé ngay từ lúc trong bào thai. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cho sự phát triển vượt bậc của bé ngay cả khi đang nằm trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– dưỡng chất cần thiết .

– giảm các bệnh không mong muốn .

– Cũng cấp dưỡng chất đầy đủ

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

Nature Made Prenatal Multi   là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, chứa các dưỡng chất cần thiết. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, bên cạnh đó giảm nguy cơ mắc phải những dị tật không mong muốn. sản phẩm có các thành phần sau:

DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. giúp não phát triển sáng mắt . Cung cấp đầy đủ DHA giúp phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh và tăng hoạt động trí não, đặc biệt trong những giai đoạn thai nhi và bú mẹ.

Khi đang mang bầu mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: làm cho trẻ sinh ra không được thông minh như các bạn nhỏ cùng trang lứa. việc không bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm hoặc đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  yếu tố thiết yếu tạo nên lớp màng bảo vệ bé từ bên trong .

Zinc (kẽm): giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. để có hệ thần kinh khỏe mạnh không thể thiếu yếu tố kẽm trong khẩu phần ăn.

Vitamin D:  chiều cao của bé được cải thiện.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng:  cho phụ nữ đang mang thai . sử dụng mỗi viên một ngày. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu

Check Also

Phương pháp hỗ trợ tăng sự tập trung trong công việc

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TĂNG SỰ TẬP TRUNG CÔNG VIỆC Không chú tâm vào công …