Trang bị Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình mạn trong tầm giá dưới 20 triệu.

 

Laptop cấu hình cao , giá tốt, mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Thông tin tổng quát
• chip : Intel Core i5 4200U
• RAM : tám GB
• HDD : 500 GB
• card màn hình : Intel HD Graphicsmột chiếc laptop cực kỳ Đặc sắc của hãng sony thuộc dòng laptop Multi-Flip (SVF14N13CX/B ). Máy cho trải nghiệm tuyệt vời tại 3 chính sách computer, tablet và trình chiếu cùng màn hình lcd tối ưu, làm cho các bạn làm được rất nhiều điều đặc biệt trên chiếc máy tính cá nhân của chính mình. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ

chế tạo chuẩn mực mới
bạn sẽ được trải nghiệm Toàn bộ một số kỹ thuật mới nhất đến từ Sony trong 1 tư duy “lai” cấp tiến: máy tính xách tay và tablet trong 1 máy móc duy nhất. . Độ nhỏ gon nhẹ tới bất ngờ của máy chắc rằng sẽ khiến cho bạn bất ngờ, thật khó tin tưởng và sử dụng Đối với khối lượng 1,96 kg và độ gọn gàn 19,8 mm trên Sony Vaio SVF14N13CX/B.vẫn là tạo ra quên thuộc của sony, một lớp vỏ bằng nhôm hào nhoáng tuy nhiên computer Sony Vaio SVF14N13CX/B đã phát sinh một mãu mã hoàn toàn mới, lôi cuốn bởi sức mạnh ở trong cho đến tạo ra bên ngoài.

một chiếc máy tín xách tay tuy nhiên thực chất bạn có khả năng sử dụng 3 tính năng của ba thiết bị không giống nhau: laptop, máy tính bảng, thiết bị trình chiếu. Quá tiện dụng và khiếng khách nên ngưỡng mộ đối với một số chức năng cực kỳ táo bạo của chiếc Vaio Fit Multy-Flip PC này.Chiếc máy này có thể đơn giản gập một góc 180 độ với sản xuất bản lề độc đáo, và các bạn có thể sử dụng trang thiết bị này như một chiếc máy tính bảng.

màn hình hiển thị Full HD tuyệt đẹp

màn hình Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng có 3 chế độ màu sắc như thế hệ vaio Fit khác chính là Vivid, Nature và Text  cho ra những hình ảnh chất lượng và uy tín ở một số chế độ làm tác vụ hay giải trí khác nhau.1 màn hình lcd nắm giữ uy tín hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải Full HD 1920×1080 hoàn hảo, dùng kỹ thuật màn hình cảm ứng Triluminos Display tiếng tăm Đối với tấm nền chống chói  hiệu quả.

Check Also

Chu Trình Thay Mới, Khắc Phục Lỗi Vỡ Nát Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Iphone

Smartphone Iphone 5s Bị Nứt Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng Vì Thế Thay Thế Trung …